• ABV Idol tháng 4/2011, Tuancap và thú chơi thủy sinh

  Xin chào các bạn;

  Tôi tên thật là Nghiêm Anh Tuấn, hiện sống ở Hà Nội đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.

  Bể đầu tay của Tuancap

  Sở thích của mình thì nhiều, nhưng được chăm sóc một bể cá trong nhà là ưa thích hơn cả. Với tôi có bể trong nhà không chỉ là phong thủy mà còn là một điểm nhấn phong cách trong phòng khách của mình.

  Mình đến với thủy sinh cũng rất tình cờ, cánh đây vài năm, một lần ra tiệm mua cá gặp lại người bạn học sau nhiều năm không gặp(anh bạn hvt), sau đó được anh bạn đưa vào thế giới thủy sinh và trở thành con nghiện như bây giờ.

  Mới đầu khi bắt tay vào thì thực sự vô cùng khó khăn khi set-up bể, gặp rêu tảo hoành hành, mới chưa có một chút kiến thức vể thủy sinh, nhưng nhờ được sự giúp đỡ góp ý của các TV trên diễn đàn và các bạn trong CLBTSCD - HN, hàng ngày đọc hết các bài viết về kinh nghiệm thủy sinh của các thành viên đi trước,dần dần cũng tích lũy ít kiến thức để chinh phục niềm đam mê của riêng mình.

  Với thành viên mới như mình chưa cần nghĩ đến bố cục mà chỉ cần chăm cây cho khỏe,khiểm soát nước cho tốt là đã thấy thành công rồi.


  Bể lúc đang dần hoàn thiện tháng 3/2011

  Với hồ tháng 4, khi đã kiểm soát được môi trường trong bể,mình dùng những cây sẵn có chuyển dịch từ chỗ này sang chỗ khác, theo cảm nhận riêng của bản thân không theo một mẫu nào hết, cây phát triển đến đâu cắt tỉa đến đó, dần dần sẽ tạo bố cục, và cũng bất ngờ khi bể hoàn chỉnh thì cũng là lúc được TV bầu chọn cho mình.

  Hình ảnh hồ hoàn chỉnh dự thi ABV Idol tháng 4/2011

  Thưa các bạn, với thủy sinh bây giờ là điềm đam mê của mình, chắc chắn mình sẽ không rời bỏ, đến vời thủy sinh không những làm cho không gian trong nhà bạn đẹp, mà là nơi giải tỏa stress sau những lúc bận rộn căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

  Thủy sinh mang lại cho tôi rất nhiều người bạn từ trẻ đến già, từ Nam ra Bắc đâu đâu cũng là bạn mình.


  Bể Idol tháng 4 mới thay đổi bố cục


  Bể mới chỉnh sửa góc trái tháng 5//2011

  Xin cám ơn các bạn đã đưa mình đến với một thú thơi tao nhã này
  Chúc các bạn thành đạt trong cuộc sống, niềm đam mê thủy sinh mang lại cho các bạn cuộc sống vui vẻ, yêu đời.
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.17 Kb. compressed to 31.91 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.60%)]