• Biệt thự nhà vườn !

  Hôm nay mát trời lang thang vào các ngóc ngách của ABV em mới phát hiện ra cái chủ đề khá hay này ! Tiện có con biệt thự mới làm nên em gửi 1 số hình ảnh mong rằng sẽ đóng góp thêm chút gì cho chủ đề thêm sinh động !
  Hiện nay như các bác biết tốc độ đô thị hóa quá nhanh và vấn đề nhu cầu nhà ở rất nan giải nên quỹ đất của HN dành cho cây xanh đang dần ít đi .Bên canh đó các dự án khu đô thị thì mọc lên như nấm nhưng do nhu cầu về lợi nhuận nên các dự án chỉ chú trọng về quỹ đất bán mà không quá chú đến không gian công cộng (không gian xanh) Nhu cầu nhà ở thì lớn mà giá đất thì trên trời nên đa phân nhà ở của chúng ta hiện nay rất chật hẹp hay còn gọi cách khác là nhà lô phố.diện tích nhà lô quá bé mà nhu cầu ở thì quá lớn nên chúng ta thường tận dụng hết đất để xây nhà nên không gian xanh trong nhà là gần như không có.Người người như vậy nhà nhà như vậy nên không gian xanh càng ngày càng hiếm mà ng ta gọi là hội chứng bê tông hóa…….Chính vì vây nên hiện nay trong thiết kế nhà ở đang có trào lưu đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà thân yêu (hòa quyện với thiên nhiên) Dưới đây em xin giới thiệu 1 ngôi nhà mà hiện nay rất nhiều ng mơ ước cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng …..
  Do chủ đề là ngoại thất nên ảnh em gửi lên chủ yếu là ngoại thất thôi các bro nhé !
  Ảnh chụp bằng điện thoại nên hơi cùi
  Sân trước  Sân sau


  Ảnh nhìn từ trong nhà
  Bể thủy sinh nè


  Cận cảnh


  (nói nhỏ bể thủy sinh này không phải em làm nhé ! )
  Vườn trên mái nè !

  1 góc xanh nhìn từ trên cao

  Ảnh vườn sau nhìn từ trên cao !  Em biết trong 4room mình rất nhiều cao nhân thiết kế có gì chưa tốt các bro chém nhẹ thôi nha
  Em xin hết thank các bác xem ủng hộ !
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Biệt thự nhà vườn ! started by Hoang_Arch(DK) View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.11 Kb. compressed to 33.82 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.34%)]