• Danh sách Ban Giám khảo Vietnam Aqua Design Contest 2011

  Xin trân trọng thông báo danh sách Ban Giám Khảo cuộc thi VADC 2011 bao gồm :


  Chủ tịch danh dự BKG : Cụ Bùi Xuân Chương .
  Cụ Chương - Uỷ viên danh dự Hội sinh vật cảnh Hà nội cũng là người chơi thủy sinh lâu năm nhất Hà nội . Cụ là người có công lớn trong việc biên soạn danh mục cây thủy sinh Việt nam và danh mục cây thuốc Việt nam .


  GK1 : Mr Chow Wai Sun - Dave Chow . Quốc tịch : Hongkong .
  Mr Dave Chow luôn có những công trình đầy tính chất sáng tạo và đoạt nhiều giải thưởng quan trọng nhất trong các cuộc thi thủy sinh lớn trên thế giới . Trong một số bài phỏng vấn , anh luôn thể hiện sự quan tâm lớn đến thủy sinh Việt nam . Năm nay, chúng ta sẽ có vinh dự được nghe những nhận định trực tiếp của anh về những tác phẩm dự thi VADC 2011 .


  GK2 : Mr Sylvain Van Waerebeke . Quốc tịch : France .
  Mr Sylvain là vị Giám khảo quen thuộc ở các lần ABV Contest trước đây. Phong cách thủy sinh của anh là sự kết hợp hài hòa màu sắc rực rỡ cuả phương Tây với sự lắng đọng của phương Đông . Anh luôn đạt những vị trí hàng đầu các cuộc thi thủy sinh ở Pháp và thật sự được xem là người để lại nhiều dấu ấn phong cách ở châu Âu .


  GK 3 : Diego Sandoval . Quốc tịch : Spain
  Mr Diego đã từng là giám khảo của ABV contest năm trước . Anh thường làm mọi người phải ngỡ ngàng với những tác phẩm tái hiện rất tài tình những hình ảnh thiên nhiên trong diện tích vô cùng nhỏ bé , anh thực sự là một nghệ sĩ thủy sinh hiếm có ở châu Âu . Diego còn có một biệt tài khác là vẽ tranh chân dung theo lối hài hước . Bạn có thể sẽ vinh dự được Diego tặng một bức họa chân dung sau cuộc thi năm nay .


  GK4 : Mr Lý Vũ (Codai ). Quốc tịch : Việt nam .
  Mr Lý Vũ - người có ma thuật đem lại sự lôi cuốn mãnh liệt cho giới hâm mộ thủy sinh Việt nam trong suốt gần một thập kỷ qua . Trong lĩnh vực nhiếp ảnh, anh cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với vô số ảnh về chủ đề thủy sinh .


  GK5 : Mr Lâm Phước Thành ( Fahsailam) . Quốc tịch : Thái lan - Việt nam.
  Mr Lâm Phước Thành - người Thái lan tiên phong làm đòn bẩy thúc đẩy thủy sinh Việt nam hướng ra những sân chơi quốc tế như IAPLC . Đại lý ADA Vietnam do anh đồng điều hành cũng thể hiện một phần vai trò tiếp cận các trang thiết bị thủy sinh cao cấp của ADA tại Việt nam . Anh luôn tìm tòi khai phá những ý tưởng mới theo phong cách Nature Aquarium .


  GK6 : Mr Trần Hoàng Long (pyramid ). Quốc tịch : Việt nam .
  Mr Trần Hoàng Long - Kiến trúc sư , năm 2008 đem lại danh hiệu đầu tiên cho thủy sinh Việt nam trong các cuộc thi thủy sinh quốc tế , khai pháo cho hàng loạt danh hiệu của thủy sinh Việt nam trong những năm tiếp theo . Anh luôn chứng minh được một phong độ ổn định ở đẳng cấp cao trong các bố cục thủy sinh .


  GK7 : Mr Trần Quang Hưng (aquatichung ). Quốc tịch : Việt nam .
  Mr Trần Quang Hưng trưởng ban Giám khảo , người gây dựng ABV Contest và đóng vai trò trưởng ban giám khảo từ lần tổ chức đầu tiên đến nay . Phong cách thủy sinh của anh cũng dựa trên nền tảng kết hợp khéo léo và sinh động các trường phái Hà lan và Nature Aquarium .


  GK8 : Mr Ngô Trường Thịnh ( truongthinh ). Quốc tịch : Việt nam .
  Mr Ngô Trường Thịnh - người đồng hành và dẫn dắt Vietnam Aquascaping Team trong những năm qua . Phong cách của anh chính là : Thăng trầm .

  ( Danh sách BGK còn có thể được điều chỉnh bổ sung .)
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.01 Kb. compressed to 33.76 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.26%)]