• Nhìn lại lịch sử IAPLC

  Năm 1995 , một cuộc hội thảo chuẩn bị cho các sự kiện thủy sinh lớn được tổ chức , hội tụ những gương mặt có uy tín thủy sinh trên toàn cầu :  Kế hoạch đề ra là cần có một cuộc thi quy mô tầm cỡ thế giới để kích thích sự phát triển và sự sáng tạo bố cục cho giới hâm mộ thủy sinh .


  Một mô hình có tính kiểu mẫu với quy mô lớn theo phong cách Nature Aquarium được thực hiện :  Năm 2001 , kỳ IAPLC đầu tiên được tổ chức với 325 ứng viên  Năm 2002 , IAPLC lần thứ hai trùng hợp kỳ World cup đồng tổ chức tại Nhật bản- Hàn Quốc


  IAPLC 2th thu hút được 500 ứng viên tham gia ( theo số liệu trên booklet 2002 ).


  Đây cũng là năm cuối cùng các giám khảo sử dụng biểu đồ hình ngũ giác với năm tiêu chí để chấm thi  Đại dịch SARS đe dọa sức khỏe cộng đồng thế giới và cũng là mối đe dọa sự thành công của IAPLC trong năm này và những năm kế tiếp .  Kế hoạch phát triển của ADA vẫn tiếp tục được thực thi bằng việc khai trương ADA Gallery để đón các đoàn khách quốc tế .
  Người phụ nữ trong ảnh là vợ của T. Amano .  Còn tiếp
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 40.17 Kb. compressed to 37.26 Kb. by saving 2.91 Kb. (7.25%)]