• Kết quả IAPLC 2011

  Ngày hôm nay , một lần nữa người Việt Nam , thủy sinh Việt Nam đã trở lại ngôi vị quán quân IAPLC . Việt nam đã đứng ngang hàng với với các cường quốc thủy sinh như Hongkong , Taiwan với cùng hai lần đứng đầu trong lịch sử các kỳ Contest .
  Chiến thắng lần này đã được chuẩn bị kỹ càng nhất và quyết tâm nhất . Bức ảnh dự thi có được từ hai buổi chụp ảnh liên tiếp trong hai ngày 29 và 30 tháng 5 . Tuy trong tay không có những phương tiện chụp ảnh tốt nhất và thời điểm chụp ảnh cũng không phải bố cục đang ở trạng thái chín mùi nhất - có lẽ cần thêm 5 hay 6 ngày nữa . Nhưng với những hình ảnh có được , sự lạc quan rõ ràng là có cơ sở .
  Cũng chưa bao giờ sự tự tin lại cao độ đến như vậy và mình và Pyramid cứ nói đùa mãi : Tùy ngài Amano thôi , chúng tôi đã sẳn sàng cho chuyến đi Nhật năm nay !
  Vẫn những lời nói đùa như thật như mọi năm , thế nhưng lần này là lần nói thật như đùa .
  Chúc mừng người chiến thắng ! Chúc mừng thủy sinh Việt nam !

  Một lần nữa chủ đề vận động cho IAPLC của Vietnam Team đã hoàn thành nhiệm vụ của nó . Một hành trình dài đã qua và đích đến đã ở ngay bước cuối cùng .
  Một lần nữa Aquascape Vietnam Team đã hoàn thành nhiệm vụ trợ giúp , trao đổi thông tin và nhắc nhở gần như liên tục trong quá trình chuẩn bị và trong giai đoạn nước rút về đích .
  Ba năm qua , một thời gian tuy không dài để làm nhiều việc . Nhưng giờ đây các chủ đề về IAPLC trên diễn đàn Aquabird.com.vn đã tỏ rõ vai trò tốt đẹp của nó .
  Ba năm qua với hai lần Grand Prize IAPLC ( 2009 - 2011 ), một giải Bạc và khá nhiều những giải danh dự khác từ đấu trường thủy sinh lớn nhất thế giới , đấy chính là những món quà quí giá mà chúng ta gặt hái được từ công sức gieo trồng . Khó có thể có một quốc gia nào lập được thành tích này trong tương lai gần , thật hãnh diện và hạnh phúc đúng không các bạn !
  Cách đây hai năm mình có viết một câu có ý là : Hẹn gặp lại nước Nhật , chúng tôi sẽ trở lại với một nhà quán quân mới !
  Và hôm nay , chúng tôi đã trở lại . Ước mơ ấp ủ thành hiện thực nhanh quá nhưng quả thật đã không dễ dàng một chút nào . Ước mơ hôm qua làm sao có thể thành sự thật nếu chỉ biết mơ tưởng mà không hành động ? Thủy sinh có thể vô ưu nhưng người chơi không thể vô tình . Tôi có thể nói với các bạn rằng : những người đã góp hết sức lực và tinh thần vào những thành công hôm nay đã không một chút vô tình !
  Rất mong các bạn đã và đang đọc chủ đề này sẽ tiếp sức lẫn nhau để duy trì truyền thống của thủy sinh Việt nam trong những năm sắp tới .
  Không có gì ngăn cản được những thành công trong kỳ IAPLC tiếp theo .
  Các bạn hãy chứng minh điều đó trong hành trình IAPLC 2012 .
  Hẹn gặp lại !
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 40.57 Kb. compressed to 37.66 Kb. by saving 2.91 Kb. (7.18%)]