• Lời cám ơn của Trần Hoàng Long gửi cộng đổng thủy sinh Việt nam .

  Chào các bạn,

  Từ 17g chiều hôm qua đến sáng nay là thời điểm đáng nhớ nhất của tôi trong suốt hơn 6 năm chơi thủy sinh.
  Trên đường từ Ninh Bình vào Saigon, quá trình chơi thủy sinh của tôi như những thước phim quay chậm, từ lúc đặt chân vào cửa hàng APT, lúc có vài thành quả nho nhỏ, lúc muốn bỏ thủy sinh vì nhiều lý do...
  và đặc biệt là lúc gặp được những người bạn, người anh cùng đam mê đã giúp tôi đặt nhận ra cách chơi thủy sinh thoải mái nhất, làm nền tảng để có thành tích như hôm nay.
  Tôi tin là các bạn cũng sẽ mất ngủ nếu ở trường hợp của tôi. và bạn cũng sẽ còn mất ngủ dài dài, nếu biết mình sẽ được trang trọng chào cờ Việt Nam ở Nature Aquarium Party tại Tokyo, Thủ đô nước Nhật, cùng với các bạn bè thuộc các cường quốc năm châu.
  Nhân dịp này, Xin trân trọng chuyển tới:
  - Anh Fahsailam: Người khơi mở, truyền cho tôi sự nhiệt tình, niềm đam mê thủy sinh
  - Anh Codai: Người giúp tôi cảm nghiệm cách chơi thủy sinh vô ưu
  - Anh Trường Thịnh: Người giúp tôi hoàn thiện kỹ năng chơi thủy sinh đỉnh cao và nhiều, nhiều hơn thế nữa...
  và những người bạn thủy sinh trên các diễn đàn toàn quốc và quốc tế mà tôi đã học tập, chia sẻ thú vui trong suốt những năm qua, lời cám ơn chân thành nhất, tôi luôn mong được nhận những ưu ái đặc biệt này mãi mãi
  Và xin cám ơn:
  - Chị Giang ADA Vietnam- cửa hàng APT đã ưu đãi đặc biệt nhiều mặt hàng, chia sẻ rất nhiều loại cỏ, cây, rêu...quý hiếm
  - Anh Dũng Thủy Mộc, đã tặng nhiều sản phẩm, đặc biệt là cây thủy sinh với số lượng không hạn chế
  - Anh Hiển Dalat, đã chia sẻ những sản vật thủy sinh đặc sắc, đặc hữu Việt Nam
  ...cùng các ưu đãi khác của các cửa hàng thủy sinh Sơn Hà, Kim Chi, Green Chapter...đã thực sự hữu ích và kịp thời cho thành quả của tôi qua nhiều mùa thi IAPL Contest.
  Tôi luôn hãnh diện vì luôn nhận được sự ưu ái vô tư này từ khi tôi chưa biết gì về thủy sinh tới nay. Chúc các anh chị và doanh nghiệp của các anh chị ngày càng thành công và phát triển để đồng hành với thủy sinh Việt Nam chinh phục thêm nhiều đỉnh cao nữa.
  Và đặc biệt, xin cám ơn ban quản trị các diễn đàn: Aquabird. com.vn, Aquasaigon.org, Thuysinh.org đã tạo những nhịp cầu, những kho kiến thức thủy sinh để tôi tiếp cận, học hỏi và hoàn thiện kỹ năng chơi thủy sinh. Chúc Ban quản trị dồi dào sức khỏe về mọi mặt (tinh thần, thể chất...) để giữ gìn và lan tỏa mạnh thú vui tao nhã này.
  Rất mong được các bạn có điều kiện cùng tham gia tour 'Chào cờ Hát Quốc Ca Việt Nam' tại Nature Aquarium Party tại Tokyo sắp tới.
  Xin tặng các bạn vài dòng 'bật mí' về bố cục của tôi tại IAPLC 2011 thay lời kết:
  ' ...bố cục năm nay của tôi chuyển tải những trải nghiệm thăng trầm năm qua bằng một thông điệp: Chúng ta đang sở hữu một thế giới sống động, vô cùng quý giá, xinh đẹp, nhưng cũng hết sức mong manh. hãy biết giữ gìn'
  Mong gặp lại ngày càng nhiều những gương mặt Việt nam tại các thứ hạng cao ở IAPLC 2012 và nhiều năm sau nữa.
  Pyramid- Trần Hoàng Long
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.10 Kb. compressed to 32.85 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.42%)]