• Có 1 chia sẻ nhỏ trong việc nuôi rùa mà không chịu ăn

  Trước đây m chỉ nuôi 1 con HTV mà xem trên mạng mọi người đều nói thức ăn của nó hoa quả chín là chủ yếu, ăn thêm giun, thịt bò, lợn, nhưng m đã cho thử các loại hoa quả mà nó đều không ngó đến, mặc dù m cắt nhỏ và trộn vào thịt băm, nhưng nó chỉ thích ăn thịt không. sợ nó thiếu chất, mình đã bỏ đói hơn 1 tuần, cho hoa quả vào vẫn không chịu ăn, lúc đó là m bó tay luôn, vì HTV đã ko ăn thì ko cậy mồm ra được, hắn cứ thụt đầu vô hộp là hết.

  Lâu sau tình cờ mình xem được trên TV truơng trình nuôi và huấn luyện chó của nước ngoài, họ sử dụng đến phuơng pháp "bầy đàn" để nuôi và huấn luyện rất tốt, những con chuyên có kiểu ăn "kén cá chọn canh" hoặc tính khí dị hợm 1 chút mà ng chủ không chịu được, chúng được gửi vào trại đó và hiệu ứng "bầy đàn" đã huấn luyện được cho nó lại giống như bao con chó #.
  Mình nghĩ vậy nên mua thêm 1 con sa nhân, ăn tạp các loại quả, nấm, thịt...về nhốt chung với HTV, m để cả 2 đứa nó đói 2 ngày, rồi cho hoa quả vào, sa nhân ra chiến tơi bời, HTV thấy thế cũng ra ngửi, ko ăn, nhưng chờ mãi không thấy m thả thịt vô, mà nhìn thằng kia ăn đâm ra có vẻ...ức chế, thế là cũng cắm đầu vào chiến cùng, bây giờ thì HTV chiến hoa quả, nấm vô tư, lại còn tranh nhau ăn!!hehe!
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.48 Kb. compressed to 30.23 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.93%)]