• Bể cây cá trong văn phòng.

  Trong văn phòng làm việc nếu có 1 bể cây không những tạo cho nơi làm việc thêm sinh động mà còn góp phần bù đắp thiếu sót phong thủy, tràn đầy sức sống, mang lại những cơ hội phát triển.

  Đây là hình ảnh bể Rong tại Lễ Tân văn phòng Công Ty HANAMOTO do Aquagreen setup

  Khi đặt bể cây, cá tại công ty bạn cần lưu ý những điều sau:

  1- Hướng đặt bể (hồ).
  Bất cứ văn phòng nào cũng phải xem xét kỹ nơi dặt bể (hồ) nếu có dự định cho hồ vào văn phòng. Đặt vị trí đúng hồ cây, cá không những đẹp mà chúng còn che đi những khuyết điểm về phong thủy hoặc vị trí xấu của văn phòng đó.
  - Bể (hồ) thường có cấu tạo từ kính hoặc những vật liệu trong suốt, vì vậy nó phản quang tất cả các nguồn sáng đến nó, ta nên tránh để bể (hồ) đặt đối diện cửa sổ, cửa ra vào. Theo phong thủy thì đặt bể cá đối diện cửa là bạn đang để những vận may của văn phòng "trôi" ra ngoài.

  2- Kích thước hồ cây, cá.
  Theo kích thước chiều dài của các đèn chiếu sáng phổ thông chúng ta nên sắm hồ có kích thước 60+cm, 90+ cm ,120+ cm. (+ số lẻ trừ số tử 1, 5, ..) tùy thuộc vào vị trí đặt bể hồ mà sắm hồ cây cá sao cho cân đối với cảnh quan xung quanh nơi đặt hồ.
  Với kích thước chiều rộng hồ cây cá thì khuyến khích dùng hồ có chiệu rộng nhiều.
  Với hồ cây chiều cao hồ càng cao thì ánh sáng dành cho cây càng đuối, vì vậy cần hạn chế chiều cao của hồ cây để đáp ứng nhu cầu ánh sáng tiết kiệm nhất. Với hồ cá cần có chiều cao lớn sẽ tạo áp lực nước, khối lượng nước lớn có lợi hơn cho cá.
  Tham khảo thêm:
  Bể nhỏ ở văn phòng  Bể 2 mặt tác dụng ngăn cách không gian trong văn phòng.
  Ảnh: NguyenHoa
  Cảm ơn các bạn đã đọc.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bể cây cá trong văn phòng. started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.00 Kb. compressed to 31.71 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.74%)]