• AI muốn bắt hết chuột thì vô đây

  AI muốn bắt hết chuột thì vô đây
  Trong diễn đàn có bác đã có topic giống này rùi. Nhưng em thấy cách của bác cầu kì quá làm hơi mất công. Em có sưu tầm được một số cách bẫy chuột làm hết sức đơn giản mà hiệu quả cực cao. Em đã áp dụng và cho thành công rất cao ạ. Bác nào thấy có ích thì THANK cho em một cái cho em vui chứ không có bác bao cảm ơn người nhiều như vậy mà chả được mấy người cám ơn lại a.
  Cách 1 các bác dùng vỏ chai lavi nhớ là còn cả nắp ạ, vỏ chai nhựa coca cũng được vỏ nhôm coca cung được a. Sau đó các bác đục thúng đầu và đít của lo xuyên một cái que nhỏ qua a.Chú ý làm cho 2 cái lỗ đó thật nhẵn ạ. Sau đó kiếm một cái xô khá cao làm sao cho con chuột rơi vào không ra được ạ và để trong đó một it nước ạ. Sau đó các bác ngáng cái que đó ngang qua cái xô nhớ là hơi thấp hơn miệng xô ạ. Tiếp theo là bôi vào giữa lọ những gì các bác có để dẫn dụ được con chuột ạ và sau đó là cho nhạt xác chuột thôi ạ.Các bác nhớ phải làm cầu cho em nó lên ạ cần có thêm một chút động lực để dẫn dụ các em nó nhé các bác
  Có mấy cái clip em sưu tầm được các bác xem qua ạ


  Cách 2: Các bác có thể dùng một ống tròn dài khoảng 30 đến 35 cm.đường kính to bé tùy thuộc loại chột các bác muốn bắt như nào ạ. Với em em thường đùng cái ống nhựa ở cuộn giấy bóng bọc thức ăn ạ. sau đó dùng băng dính đen cắt một đoạn tầm 4 đến 5 cm dán 2 đầu vào với nhau tạo thành một hình tròn một phần dán xuống mặt bàn phần còn lại chờ để dán ống vào. Về phần ống một đầu để trên bàn phần dưới áp với mặt bàn ta nên bóp cho bằng một chút để khi dán xuống chúng sẽ // với mặt bàn a. Sau đó các bác dán ống đó vào phần băng dính còn lại. Đầu kia của ống các bác để mồi ạ. Bên dưới các bác để một cái xo có nước và chờ đợi.
  đây là clip các bác tham khảo nhé  Cách 3 là dùng chai bia a. có cái clip chỉ rất rõ rùi em không nói gì thêm nữa các bác cứ theo cậu bé đó làm là ok.


  Cách 4: cầu bập bênh nào.
  các bác cần có 1 cái bút bi một tấm sắt hay một tấm nhữa rộng khoảng 4 cm. 2 cái que sắt ạ, một thùng nhựa, keo 502 ạ. trước tiên các bác cắt hai đầu của cái bút bi đi ạ . sau đó luồn một thanh sắt qua ruột bút bi ạ. Tiếp theo là đăt thanh sắt đó lên 1/3 thành xô, các bác có thể dùng dao khắc một khấc nhỏ trên mép chậu vừa đủ để cho thanh sắt vào đó ạ. Sau đó các bác ngáng thanh sắt còn lại lên miệng xô.Tiếp theo các bác đặt miếng sắt lên chiếc bút sao cho một đầu trong xô hơi chạm vào mặt dưới thanh sắt. Các bác đặt làm sao cho khi con chuột ra đến giữa cầu là cầu bắt đầu nghiêm dốc ạ. Có thể buộc thêm vật gì đó ở đầu kia của tấm sắt. Còn tiếp theo thì chắc các bác cũng biết ạ.
  coa mấy cái clip các bác dùng tạm


  Nếu các bác thấy áp dụng được xin THANK cho em cái cho em đỡ buồn ạ
  Đây là thành tích Thank của em
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: AI muốn bắt hết chuột thì vô đây started by son_mecugay View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 41.57 Kb. compressed to 39.18 Kb. by saving 2.39 Kb. (5.75%)]