• Giải Chọi mi mừng Quốc khánh 2-9

  Giải Chọi mi mừng Quốc khánh 2-9 năm nay đã thành công tốt đẹp cả về mặt tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn.
  Trước khi bước vào giải, ai cũng nghĩ rằng chim đang mùa thay lông nên chất lượng các trận đấu sẽ không tốt. Tuy nhiên, Giải năm nay cũng đã có nhiều trận đấu đáng xem.
  Sau đây xin gửi đến các bác một số hình ảnh về Giải chọi mi Mừng Quốc khánh 2-9:
  Quang cảnh trường thi:  Cặp đấu giữa 2 chim đạt giải nhất và giải nhì:  Bác Lâm đang làm chim chuẩn bị thi đấu trận chung kết  Kết thúc giải. Bác Hiền Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh Khánh Hòa nên phát biểu và tặng cho anh em trong CLB Chim họa mi Khánh Hòa một bài thơ:  Anh Thành - Giám đốc Cty Thành Thái - Mạnh thường quân của CLB

  Thay mặt cho Công ty Thành Thái (Công ty chuyên về xây dựng)- Anh Thành Giám đốc đã trao quà cho CLB:

  Một chiếc tivi LG 42 (FullHD). Anh Sáu Trí - Chủ tịch CLB đã đại diện nhận quà.  Anh Sáu Trí đã thay mặt cho Ban Tổ chức nói lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ:  Anh Phong - Phó Chủ nhiệm CLB đọc kết quả và danh sách các anh em đạt giải :  Những anh em đạt giải chuẩn bị nhận Giải:  Và nhận giải:  Anh em chụp hình kỷ niệm sau Giải:  Sau đó là màn OFFCHAI được đánh giá là vui và ấm cúng nhất từ trước tới nay  Và một nhân vật nhiệt tình nhất trong các buổi ọp. Các bác xem và đoán thử xem?

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hội quán họa mi Khánh Hòa mừng SN (Tầng 5). started by HungNews-nt View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.65 Kb. compressed to 32.36 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.61%)]