• Đặc sản - lồng gáy Hải Phòng

  LỒNG NUÔI CHIM CU GÁY
  Đã lâu Ha_sds cũng bận không vào trang cu gáy đấu viết bài , mong AE trên diễn đàn thông cảm. Phong trào nuôi chim hiện nay đã phát triển rộng rãi và tuỳ thuộc vào hoàn cảnh công việc , gia đình , phong trào nuôi chim ở từng địa phương mỗi người có thú chơi khác nhau, người thích chơi cu khách , người thích chơi cu mồi và có nhiều người thích chơi cu gáy đấu hoặc có người chơi cả ba. Tuy nhiên ai cũng biết rằng đã sở hữu một con cu gáy hay ngoài việc bản chất của con chim cũng cần có chế độ chăm sóc tốt và phải lựa chọn hợp với từng loại lồng tuỳ theo mục đích của việc chơi chim. Qua nhiều năm chơi chim tôi có thể giới thiệu một số kiểu lồng của Thuỷ nguyên hay chơi để AE trên diễn đàn chia xẻ.
  1- Lồng thoáng: Có thể là lồng tròn, hay vuông và ở đây tôi muốn giới thiệu đặc trưng là chiếc lồng thổ Bắc giang . Chiếc lồng này rất phù hợp với những người nuôi chim khách , chim đột biến gien và chim mồi , vì chiếc lồng này nhỏ gọn và có thể chơi trong nhà , ngoài hiên và phơi nắng , hạ thổ cũng rất tiện , đặc biệt chim rât ít bị ngoái bởi ánh đèn vì chim có thể quan sát mọi phía , tuy nhiên mùa đông phải có áo lồng cho chim chống rét. Và đây là một số lồng thổ đã được độ lại:


  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Đặc sản - lồng gáy Hải Phòng started by Ha_SDS View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.06 Kb. compressed to 31.77 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.73%)]