• Gà tàu của thiện
  ---------- Bài viết thêm vào lúc 11:32 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 11:30 AM ----------

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 11:33 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 11:32 AM ----------  ---------- Bài viết thêm vào lúc 11:35 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 11:33 AM ----------


  Bồn này mới cản các bác chém mạnh tay chút, lứa trước em mòng vua như thế này 3 lần sút được 5 cái chồng độ. ko biết 2 em này sẽ ra sao, nhờ các bác góp ý cứ chém mạnh tay để em được nhờ.

  Chân phía trên là chân em vàng bông, chân dưới cùng là chân em vàng râu đen. 2 em này 8 tháng gà rồi, tính wa 9 tháng sút cho già chút, con anh nó lứa trước 9 tháng giờ 10 thàng có 3 ngày nó làm 3 phát. hôm thứ 7 rồi nó chồng độ tiếp thêm 2 cái là tổng cộng 5 phát, híc nó ẵm đá thì ăn mình nuôi cho cố đi sút thì thua. đúng là hay ko bằng hên,. nó sút mấy con lay chỉ chớm vào gai là xong. 2 con này sổ đá cà dựt cà dẹo, ko biết băng cựa rồi ra sao nhưng chắc phải thử cựa xem sao.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Gà tàu của thiện started by Thiện Bảo Lộc View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.42 Kb. compressed to 33.13 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.46%)]