• Ký sự bám càng, phiên bản 2011 - Oánh cu cùng VIP

  Như đã thành thông lệ, khi cả nước râm ran trong không khí chào mừng Ngày Nhà giao Việt Nam 20/11 thì anh em Hội Sài Gòn và Đồng nai lại háo hức để đón chào hai vị khách đặc biệt đến từ Hội Hà Nội. Cụ SMod Loc abc và Cụ Thủ quỹ Box Cu gáy Hoan-nc.

  Một số hình ảnh trong hai ngày giao lưu của anh em hai Hội với hai vị khách rất đặc biệt này.

  Đón hai Cụ tại sân bay lúc 5 giờ trong cơn mưa chiều xối xả. Sau phần giao lưu nhẹ tại Quán Bông Bưởi, mấy anh em tập trung tại nhà Cụ Hội trưởng Loc CT chuẩn bị cho chuyến hành trình lên miệt biên giới Việt nam - Kampuchia.

  2 giờ sáng. Trạm dừng chân ăn uống, nghỉ ngơi đầu tiên tại Thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước...


  Uploaded with ImageShack.us


  Uploaded with ImageShack.us  5 giờ sáng. Trạm dừng chân thứ hai tại Thị trấn Lộc Ninh trước khi lên đường vào khu vực biên giới. Lúc này quân số của cả đoàn đã tăng thêm hai người và một xe với sự góp mặt của bác Hội phó CUSAIGON và bác Cao Pham Dai .

  ...khúc dạo đầu gian khổ...
  To be continued...
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Ký sự bám càng, phiên bản 2011 - Oánh cu cùng VIP started by hoctro_mechim View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.22 Kb. compressed to 31.92 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.74%)]