• Thư ngỏ !!!

  Kính gởi toàn thể anh em trên diễn đàn ABV !

  Trong thời gian qua được sự quan tâm ,giúp đở của Ban quản trị diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam (ABV) ,các MOD bõ gia cầm và tất cả các anh em cùng đam mê thú chơi gà kiểng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần để góp phần cùng Câu lạc bộ gà kiểng TPVL thực hiện công tác xã hội như :
  -Thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Vĩnh Long ( TTBTXH)
  http://www.aquabird.com.vn/forum/showthread.php?t=79138
  -Ủng hộ cho những tài năng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua chương trình "Chấp cánh ước mơ" của đài PTTH Vĩnh Long (kỳ 133)
  http://thvl.vn/?p=153491
  Từ đó đã góp phần giúp đỡ cho những mãnh đời cơ nhỡ,những hoàn cảnh khó khăn ,có thể những món quà chưa đủ lớn nhưng nó đã nói lên được tinh thần tương thân tương ái ,quan tâm ,chia sẽ lẫn nhau trong cuộc sống giống như câu : "Lá lành đùm lá rách".
  Thay mặt toàn thể anh em CLB gà kiểng TP Vĩnh Long ,Ban chủ nhiệm câu lạc bộ xin gởi đến Ban quản trị diễn đàn ABV và tất cả anh chị em cùng đam mê thú chơi gà kiểng lời cảm ơn sâu sắc nhất .
  Các anh em thân mến !
  Tại thành phố Vĩnh Long hiện nay còn rất ,rất nhiều mãnh đời khó khăn cần đươc sự giúp đỡ để có một cái Tết vui tươi ,đầm ấm .Chính vì lý do đó CLB gà kiểng TPVL viết thư ngõ này gởi đến tất cả anh em diễn đàn ,kêu gọi ủng hộ với hy vọng ít nhiều mang lại được một chút niêm vui ,một chút sự ấm áp cho những người nghèo(những hộ có sổ nghèo) trên địa bàn thành phố Vĩnh Long trong dịp xuân Nhâm Thìn 2012 sắp tới !
  Hình thức ủng hộ :
  1/ Anh em CLB sẽ đưa gà ra bán ( có giá ban đầu nhưng ko phải là giá cố định)và tất cả thành viên diễn đàn có thể mua bằng hình thức ra giá ( có thể trả giá phù hợp với mình để mua ,thỏa thuận với người rao bán thông qua topic này hoặc bằng điện thoại ...).
  -Thời gian để anh em đưa ra giá mua là 2 ngày ( kể từ khi hình gà được post lên rao bán ) Nếu sau thời gian 2 ngày chú gà vẫn chưa có chủ thì coi như lần bán thất bại và một chú gà khác sẽ được đưa lên rao bán tiếp .
  2/Anh chị em có thể ủng hộ trực tiếp mà ko thông qua chương trình mua bán của CLB .
  3/Quà ủng hộ không nhất thiết phải là tiền mặt có thể bằng nhiều hình thức (bánh mứt ,quần áo ,thư chúc tết ,động viên vv..vv ...)
  -Toàn bộ số tiền bán gà ,ủng hộ của anh em ,quà ...sẽ được chuyển 100% cho những người cần giúp đỡ thông qua các cơ quan chức năng địa phương .
  Với tinh thần đó rất mong toàn thể anh em diễn đàn ủng hộ nhiệt tình để cuộc vận động thành công tốt đẹp !
  ( có thể thư ngõ này còn nhiều thiếu sót ,ae cứ góp ý mình tiếp nhận và khắc phục) .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: THƯ NGÕ !!! started by Đ_Phu View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.91 Kb. compressed to 32.62 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.57%)]