• Lồng cu gáy quả đào của nghệ nhân Hà Nội

  Để diễn đàn thêm phần phong phú, và cũng tranh thủ tập upload ảnh, hôm nay tôi Show với a, e lồng quả đào của nghệ nhân Văn Giang để anh em cùng tham khảo.
  Nó đây.


  Diễn giải về chiếc lồng của nghệ nhân Văn Giang:
  Đây là chiếc lồng do ông Văn Giang (VG) tự tay làm xong tháng 8 năm 1973(theo dấu và logo được khắc ở đáy lồng).Chiếc lồng này được Sở văn hóa Hà nội gửi đi tham gia triển lãm tại TP Lepzic Cộng hòa dân chủ Đức và được huy chương vàng và là niềm mơ ước của nhiều người chơi cu gáy .Chiếc lồng này có chiếc cửa hình con rồng rất đẹp nhưng rất tiếc ,sau khi ông VG mất và vào năm 1990 do cần tiền để giải quyết việc gia đình,con trai ông VG đã phải bán chiếc cửa rồng cho một Việt kiều Úc với giá nhiều trăm đôla.Hiện nay chiếc lồng Lepzic này(tôi tạm đặt tên nó như vậy)được con trai ông VG lưu giữ tại tư gia ở Phường Thảo điền TP Hồ Chí Minh
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Lồng cu gáy quả đào của nghệ nhân Hà Nội started by giothoc View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.69 Kb. compressed to 30.40 Kb. by saving 2.29 Kb. (7.01%)]