• Thi công sân vườn tại Hải Phòng - những ngày đêm khó quên !

  Sân vườn này TungLam Garden nhận được yêu cầu sát Tết quá nên tất cả anh em trong Cty phải nỗ lực 200% để hoàn thành khối lượng công việc khủng cho kịp xong trước Tết.
  Khâu thiết kế sân vườn đã gửi khách hàng từ khá lâu nhưng không có hồi âm. Bỗng dưng trước Tết 45 ngày, mình nhận được đề nghị của khách hàng đi Hải Phòng gấp để khảo sát và thống nhất ý tưởng lần cuối.
  Đang thi công nước rút ở Ninh Bình, đến trưa chẳng kịp ăn uống gì, chỉ kịp nhét vội 2 ổ bánh mì và chai nước rồi leo lên xe. Nhìn đồng hồ lúc đó đã 12h15. Phóng như bay về Hà Nội để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và laptop, quẳng tiếp lên xe phi tiếp. Rủi là bị tắc đường nên mãi 6h tối mới mò đến Hải Phòng, vừa ăn vừa trình bầy luôn. Sáng hôm sau cùng chủ đầu tư đi tiếp ra khu CN ở Thủy Nguyên chuẩn bị luôn cho sân vườn bên đó. 11h30 khảo sát xong lại phi qua Thái Bình - Nam Định để về lại Ninh Bình thi công tiếp. 14h30 về đến Ninh Bình, trời mưa tầm tã nhưng tất cả anh em vẫn tiếp tục thi công đến 6h tối thì hoàn thành. Đưa anh em về vườn xong mới về nhà, ngó đồng hồ đã 22h.
  Mệt nhưng mà vui !
  Sân vườn Hải Phòng lần này mình cũng có làm 1 hồ cá Koi và một hồ thả sen súng, cá cỏ. Ngoài ra không thể thiếu các hạng mục cây xanh, bồn hoa hay thảm cỏ. Tuy nhiên ấn tượng nhất là giàn Tùng 8 cây nhập trực tiếp từ Nhật về, toàn là hàng khủng.
  Phần xây dựng kéo dài gần một tháng, gặp rất nhiều khó khăn nhưng cuối cùng thì mọi việc cũng xong.
  Ngày 15/1 tức 22 tháng Chạp TungLam Garden bắt đầu khởi công trồng cây chủ là các cây đại cảnh :

  Cây to quá phải điều cẩu 25 tấn đến điều trị


  Thương cho "cụ Tùng" vì kềnh càng quá mà người ta cưa cắt cụ ra thế này để vừa với container, nhìn mà xót cả ruột :

  (còn tiếp)
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Thi công sân vườn tại Hải Phòng - những ngày đêm khó quên ! started by tunglam View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.50 Kb. compressed to 32.19 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.69%)]