• Giàn hoa leo: “Tấm rèm xanh” rực rỡ cho lối vào nhà

  Để cổng nhà mình bớt đơn điệu với những song sắt nặng nề và bức tường góc cạnh, khô cứng, hiện nhiều gia đình đã trồng những giàn hoa leo rực rỡ sắc màu và xanh mát.
  Lưạ chọn hấp dẫn cho những ngôi nhà thành phố

  Ngôi nhà sẽ thực sự tươi sáng hơn với những giàn hoa rực rỡ thế này
  Những giàn hoa trước cổng nhà vốn không quá mới mẻ đối với những ngôi nhà Việt Nam. Nhưng ở những thành phố lớn như Sài Gòn, vốn có thời tiết nắng nóng quanh năm, những giàn hoa leo xanh tươi với những bông hoa rực rỡ không chỉ mang nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn đem đến cho ngôi nhà một không gian xanh mát. Một ngôi nhà đẹp thực sự không chỉ cần có nội thất đẹp mà còn cần một không gian tổng thể mang tính hài hòa và tạo được sự thoải mái.


  Mang đến một không gian đẹn hơn cho ngôi nhà của bạn


  Tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể ngôi nhà


  Và một không gian xanh mát đầy màu sắc
  Chỉ cần một chiếc giàn nhỏ hay chính những chiếc trụ sắt ngay cổng nhà là đủ cho bạn trồng một giàn hoa rực rỡ. Hoa Giấy, Đai vàng, Chùm ớt,…là các loài hoa thường được sử dụng để trang trí cho lối vào nhà. Vì các loài hoa này thường dễ trồng và phát triển khá nhanh, hoa nở vào nhiều mùa quanh năm. Bên cạnh đó, các loài hoa này thường có màu sắc rực rỡ, sức sống tốt thích nghi với thời tiết nóng nực ở miền Nam.

  Chính những chiếc trụ trước cổng nhà…

  Một chiếc giàn sắt nhỏ…


  … hay chính hàng rào nhà bạn cũng đủ chỗ để tạo nên một “tấm thảm xanh” rực rỡ

  Bạn có thể chọn hoa Đai vàng rực rỡ


  hoa Chùm ớt hay còn gọi là Xác pháo, Rạng đông

  Hoa Sử quân tử (hoa Giun) nhỏ xinh

  Hoa Ti gôn

  Hoa bì bìm tím biếc


  Hay hoa Giấy quen thuộc
  Ngoài lý do thẩm mỹ và đem lại cảm giác tươi mát, giàn hoa leo còn được ưa chuộng vì lý do chúng không tốn nhiều diện tích để trồng nhưng lại có độ che phủ cao. Khác với những khu vườn trước cổng phải dành một ít diện tích lối đi để đặt các chậu cây, thì giàn hoa leo chủ yếu cần không gian ở trên cao nên không hề ảnh hưởng đến độ rộng rãi của cổng nhà. Hơn nữa, các cây hoa leo có độ che phủ cao hơn hẳn các loài cây khác vì các nhánh và lá cây đan xen lẫn nhau.


  Gốc cây nhỏ nên tốn rất ít diện tích để trồng


  Nhưng độ che phủ của những loại cây leo giàn lại rất cao
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Giàn hoa leo: “Tấm rèm xanh” rực rỡ cho lối vào nhà started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.92 Kb. compressed to 34.63 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.21%)]