• Phân nền GEX, xuất xứ Nhật Bản

  Phân nền GEX

  1.Water Plant Sand Powder: (Màu xanh)
  -Xuất xứ: Nhật
  -Trọng lượng: 2kg/ bao
  -Miêu tả sản phẩm: Giống như Gex Water Pland Sand nhưng hạt mịn hơn ( dưới 2mm) Gex Water Pland Sand Powed rất thích hợp cho các loại hồ nhỏ Nano hoặc dùng để trải lớp mặt trồng các loại cây thủy sinh nhỏ và nuôi tép kiểng.

  2. Gex Shrimp Sand: (Màu đỏ)
  - Xuất xứ: Nhật
  - Trọng lượng: 2kg/ bao
  - Miêu tả sản phẩm: Hạt có mầu nâu đen, được nghiên cứu và đặc chế để chuyên dùng cho Tép nuôi kiểng. Gex Shrimp Sand có thành phần cơ bản giống như Gex Water Pland Sand Powder nhưng hạt to hơn ( 1 – 3mm). Gex Shrimp Sand thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và tép kiểng. PH = 6,0 – 6,5.

  3. Gex Roka Sand: (Xanh lam)
  - Xuất xứ: Nhật
  - Trọng lượng: 2kg/ bao
  -Miêu tả sản phẩm: Hạt có mầu nâu đỏ, thích hợp cho tất cả các loại cây và cá. Gex Roka Sand có chất khoáng có tác dụng lọc khử mùi, giúp nước luôn trong. Gex Roka Sand giúp giữ oxy, đồng thời giữ cho môi trường nước luôn ở trạn thái tốt nhất. Độ PH = 6,5 – 7,5

  4. Gex Killifish Soil:
  -Xuất xứ: Nhật
  -Trọng lượng: 5kg/ bao.
  - Miêu tả sản phẩm: Hạt có mầu đen, là loại phân được đặc chế cho các loại lá nhỏ Neon và hồ Nano.

  5.Gex Pure Soil :
  - Xuất xứ: Nhật
  - Trọng lượng: 4kg/ bao
  -Miêu tả sản phẩm: Hạt phân có màu nâu, giàu chất dinh dưỡng giúp cây thủy sinh phát triển tốt thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và cá. Đồng thời cũng ổn định độ PH trong nước . Gex Pure Soil không bị vỡ, nát hạt và ngả mầu trong nước khi sử dụng. Có tác dụng làm trong nước nhanh ( từ 1h -3h sau khi setup hồ). Gex Pure Soil không cần rửa trước khi sử dụng.
  - Cách sử dụng: 1kg = hồ 8 lít, kích cỡ 2 – 4mm. PH = 6
  - Lưu ý: Không trộn lẫn Gex Pure Soil với các loại phân khác.

  6.Gex Pure Black:
  - Xuất xứ: Nhật
  - Trọng lượng: 2 lít/ bao
  - Miêu tả sản phẩm: Hạt có mầu đen, dùng để phủ bề mặt. Gex Pure Black có công dụng đặc biệt là lọc nước, khử rong rêu, giúp hồ cá luôn trong vắt. Ngoài ra Gex Pure Black còn có tác dụng dùng để trang trí đồng thời giúp cây phát triển cứng cáp. Không gây hại cho cá, cây và các vi sinh như các loại dung dịch khử rong rêu khác.

  7.Water Plan Stand: (Màu vàng)
  -Xuất xứ: Nhật
  -Trọng lượng: 2kg/ bao
  - Miêu tả sản phẩm: Hạt có mầu nâu đen, giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt, thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và cá. Giúp ổn định độ PH trong nướ. Gex Water Plan Stand không bị vỡ, nát hạt hoặc làm ngả mầu nước khi sử dụng. Có tác dụng làm trong nước nhanh ( từ 1h -3h sau khi setup hồ). Gex Water Pland Stand có khả năng bổ xung Posphate, Sulfate nên giúp rễ cây phát triển khỏe mạnh.
  -Cách sử dụng: 1kg = hồ 8 lít, kích cỡ hạt: 2 – 4mm, PH = 6,5 -6,7
  -Lưu ý: Không trộn lẫn Gex water pland Stand với các loại phân khác.
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.22 Kb. compressed to 32.97 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.39%)]