• Hội thi "Chim Cu gáy liên tỉnh" Bắc Ninh 20/02/2012

  Thưa toàn thể ACE, ngày 20/02/2012 vừa qua, tại thành phố quê hương Kinh Bắc tươi đẹp đã diễn ra cuộc thi" Chim Cu gáy truyền thống của các nghệ nhân chơi Cu gáy tại tỉnh Bắc Ninh vào dịp đầu Xuân năm mới hàng năm. Về dự Hội thi đã có 15 đoàn và hơn 130 lồng Cu gáy của Nghệ nhân các tỉnh khu vực phía Bắc và đội chủ nhà - CLB Cu gáy Thành phố Bắc Ninh về tham dự. Kết quả sơ bộ: Cu gáy số 122 của bác Hưng - TP Hải Dương đoạt gải nhất; Cu gáy của bác Duy - TP Hải Dương, đoạt giải nhì; Cu gáy của nghệ sỹ điện ảnh Trọng Hiếu đoạt giải 3. Ngoài ra còn có 5 lồng cu gáy đoạt giải Top ten và 5 lồng Cu gáy đoạt giải phong cách. Thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật tiếp theo để các bác nắm được. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.
  BTC tiếp đón rất ấn tượng, hoành tráng với nhiều nội dung đặc sắc, đậm đà bản sắc miền quê Quan họ xứ Kinh Bắc.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hội thi "Chim Cu gáy liên tỉnh" Bắc Ninh 20/02/2012 started by khanhphamtb View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.82 Kb. compressed to 30.53 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.98%)]