• Để có những chú gà đẹp.


  xin chào anh chị em.

  Lâu nay chúng ta luôn nghĩ làm sao…bí quyết nào… để có những chú gà đẹp…nhưng !không có mấy ai nghĩ. để có những chú gà đẹp, chúng ta trong tìềm thức phải luôn tồn tại trong mình sự đam mê !
  Để nuôi niềm đam mê tồn tại.trước nhất ta phải làm vui lòng những người phụ nữ yêu quý trong nhà của chúng ta. bằng cách rất đơn giản....bạn hãy nói…gà kiểng một thú chơi phong thủy. có gà kiểng…có phong độ ,có sức khỏe…và có tài lộc..và bất cứ phụ nữ nào của chúng ta cũng đều thích phong thủy. và sự thật nó đúng như vậy ! nguời xưa đã có thú chơi này từ rất lâu. Trong ngũ hành tương sinh cũng đã nói lên điều đó.
  Để phù hợp với từ phong thủy... việc đầu tiên bạn nên nâng tầm quan trọng…sang trọng của chú gà trống của mình đang nuôi ở mức độ cho phép và điều kiện của mình có thể.

  Nhân đây cũng xin đuợc nói từ quan trọng…trang trọng ở đây.
  quan trọng có nghĩa là: bạn nên kỹ lưỡng chọn làm chuồng theo hướng tốt, và hạp với gia đình cũng như tuổi tác của bạn. màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng !không nên chọn và chơi những màu tương khắc.với tuổi tác của mình.
  trang trọng: có nghĩa là… ta nên xem chú gà yêu quý… như một chú chim quý phải ở lầu son ! bằng cách chuồng phải cao ráo,trong chuồng phải tạo cảnh quan..., trang trí điểm xuyết ...thành một tiểu cảnh, và ngự ở nơi mà bất cứ ai khi đến chơi, cũng có thể ngắm nhìn được vẽ phụng vĩ... phong độ ...bất chợt của nó.
  Chỉ cần bạn đáp ứng nhiêu đó thôi .thú chơi của bạn sẻ được gia đình ủng hộ. và xã hội cũng có cái nhìn khác biệt, mà từ lâu họ cứ tưởng... và cào bằng gà đá… đá gà…
  và tôi.tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có được những chú gà đẹp.hoặc ít nhất cũng rất phong độ về mặt sức khỏe. trong thú chơi đầy quyến rũ này.

  Để góp phần nối tiếp đam mê cùng các bạn. maihạc xin chia sẻ những mẫu chuồng của nhà maihạc để các ban tiện tham khảo .
  Vâng. tất cả những mẫu chuồng dưới đây do maihạc thiết kế thực hiện. vì không là nhà chuyên nghiệp. Nên có thể hạp gu với người này...mà không hạp gu với người khác về mặt thẩm mỹ.
  hoặc kỵ...rơ !

  Vậy nhé . xin cám ơn.  đầu tiên xin mời ace xem chuồng 2 trong 1...(có thể gọi chuồng sinh, lão cũng được) c ..1  bên trong chuồng nhỏ (chuồng chim )

  và hình nhìn từ ngoài đường nhìn vào chuồng.  chuồng chiếc tận dụng bên hông và gầm cầu thang. c 2

  và cuối cùng nhìn từ trên xuống.(vì không đủ diện rộng để lấy hình tổng thể mong thông cảm )

  còn nữa.

  cám ơn ace đã xem tin.

  chúc cả nhà cùng gia đình sức khỏe bình ạn.

  cung kính.
  maihạc
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Để có những chú gà đẹp. started by maihac View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.22 Kb. compressed to 33.87 Kb. by saving 2.35 Kb. (6.49%)]