• OHIKI

  Sau gần hết 1 năm 2011 tìm tòi thông tin, rồi giao dịch, e- mail qua lại đến nay tôi đã có được một số gà Ohiki từ 3 nguồn:
  - 1 cặp Silver Ohiki về từ Pháp ( note: cuối tháng 6, 2011. Đây là cặp Ohiki mà bạn Ca_Ro đã lấy lại hình trong 1 forum nước ngoài khi tôi trao đổi thông tin với breeder khác bên Mỹ. Bạn Ca_Ro đã post ở ABV trong topic "Ohiki đã về Việtnam". Thanks Ca_Ro)
  - một số con Ohiki về từ USA do Madam Toni-Maỉe nhượng lại. Những con này đã về VN cuối tháng 9, 2011)
  - đầu tháng 1-2012 tôi có duyên may lấy được một số Silver Ohiki nữa về từ 1 nước Châu Âu khác.
  Do vậy, hiên nay đã tạm đủ lượng gene để phối giống...
  Nhân đây xin gửi lời cảm ơn các anh em thân hữu ( TP HCM và Hà Nội) đã gợi ý, động viên trong quá trình tìm kiếm giống gà Ohiki này. Lời cảm ơn đặc biệt xin được dành cho pktuan đã hỗ trợ rất nhiều cho việc tìm kiếm.
  Vì tiêu chuẩn đánh giá loại gà Ohiki đã được các anh em dịch và post bài ở ABV và một số forum khác rồi, nên ở topic này tôi không đăng lại nữa. Chỉ share 1 số tấm hình của cặp silver ohiki ( nguồn Pháp) để các anh em xem. Tôi chụp bằng mobile phone và không có kiến thức chụp hình, anh em xem tạm vậy.
  1- Đây là con trống ( note: rất tiếc em trống này qua đời ngày 23/9/20111 vì bệnh. Hôm nay po st hình mà bản thân còn thấy " ngậm ngùi" )
  Cân nặng 750 gram khi mới về VN  2- Con mái silver , nặng 650gram. Trong tháng 7-2011 sản xuất được 6 trứng, nhưng rất tiếc, toàn bộ không có trống. Có lẽ lúc đó gà trống cũngg có vấn đề rồi.

  Hình dưới đây là lúc " em" nó mới mất chồng. Phải đưa lên Lâm Đồng an dưỡng

  3- Bổ sung hình 1 trống tơ 4.5 tháng ( gà con thuộc nhóm gà Bố Mẹ về từ USA)
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: OHIKI started by đứcmạnh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.72 Kb. compressed to 31.43 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.79%)]