• Lọc RO MOSURA

  Bạn lo lắng rằng nguồn nước của mình có pH và độ cứng quá cao hay nguồn nước quá nhiều tạp chất khiến bạn không thể nuôi tép ong?


  Greeen Chapter xin giới thiệu đến các bạn một thiết bị chuyên dụng dùng để xử lý nước nuôi các con tép khó tính như Kingkong, panda, blue bolt, wine red..

  Đặc biệt hiệu quả khi nguồn nước của bạn rất cứng, pH cao...Và nó cũng tránh cho bạn những rủi ro khi sử dụng nước máy như ống nước bị rỉ sét, quá nhiều các chất xử lý nước như chlorine, chloramin hay đơn giản là quá nhiều tạp chất...


  LỌC THẨM THẤU NGƯỢC MOSURA RO 5S


  MOSURA RO 5S là lọc thẩm thấu ngược với công suất 200lit nước tinh khiết/ngày được thiết kế dành riêng cho tép và cá. Nó được lọc qua nhiều công đoạn, dùng để loại bỏ chlorine, chloramin thậm chí trước khi nước máy đến công đoạn lọc carbon. Thiết kế của lọc giúp kéo dài tuổi thọ của lọc carbon và làm cho nước máy trở nên an toàn cho các con tép mẫn cảm.

  Nó gồm có:
  1) Lọc RO Mosura 6 công đoạn
  2) 6m ống mềm
  3) Các ống, co nối
  4) Chìa mở buồng chứa màng RO

  Các công đoạn (theo thứ tự dòng chảy) :
  1)Lọc cặn, Lọc propylenene loại bỏ các vật chất lớn như chất bẩn, rỉ sét và cặn
  2) 3C Neutralizer trung hòa chlorine, chloramine và loại bỏ các chất ô nhiễm
  3) Lọc Carbon loại bỏ các chât ô nhiễm hóa học trong nước cấp và bảo vệ màng RO
  4) Màng RO (200 lít nước 1 ngày)Màng film composite mỏng loại bỏ các chất khoáng hòa tan, kim loại và muối. Trong quy trình này, các phức chất có hại được màng tách ra khỏi nước và những chất ô nhiễm được xả bỏ.
  5) Cột lọc Carbon, cột than hoạt tính từ vỏ dừa dùng để "làm sáng" nước.

  Bảo trì
  Hệ thống lọc RO phải cho ra nước có TDS nhỏ hơn 10ppm khi các ống lọc còn mới. Ở công đoạn cuối cùng, cột lọc Carbon có thể tiết ra 1 ít ppm vào nước RO, điều này là bình thường.

  Màng RO nên được súc rửa 1 tháng 1 lần. Để súc rửa, tháo van khóa, mở nước chảy trong khoảng 10 phút. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ màng RO.

  Bạn nên thay các ống lọc 1,2,3, và mỗi 6 tháng. Tùy vào cách sử dụng mà việc thay thường xuyên là cần thiết hay không. Bạn có thể quyết định việc thay này bằng cách kiểm tra TDS của nước đã được lọc.

  Màng RO nên thay sau mỗi 2 năm. Nắp của buồng RO có thể mở ra được bằng khóa đính kèm.

  Những sản phẩm Mosura nên dùng cùng với lọc RO:
  Shizen Power - bồ sung acid fluvic, các chất chống oxy hóa và nhiều loại vitamin. Nếu vẫn còn 1 lượng rất nhỏ chlorine, chloramin hay các chất ô nhiễm, Shizen sẽ loại bỏ hoặc cô lập chúng. Chỉ cần sử dụng 1/2 shizen theo HDSD khi sử dụng với nước RO

  Mineral Plus ultra - nước RO đã lọc hết các khoáng nên bạn cần sử dụng MPU để bổ sung lại khoáng giúp tép lột xác và phát triển.

  TDS UP - Trong một số trường hợp và một số loại tép thích có TDS cao để chúng lên màu và phát triển, bạn nên sử dụng TDS UP để tăng TDS mà không ảnh hưởng đến GH.

  pH Down - Độ acid của đất nền sẽ giảm sau một thời gian sử dụng, dùng pH down để hạ pH của nước lọc trước khi thay nước

  pH Up - pH của đất nền ban đầu có thể quá thấp, dùng pH UP để tăng pH. Một số loại tép như Sulawesi cũng thích pH cao.
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.98 Kb. compressed to 32.73 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.43%)]