• Thông báo Triển làm gà cảnh HN lần thứ 1

  Hôm nay chủ nhật 06/05 trong buổi off thường niên của clb , các anh em trong ban quản lý đã họp bàn và thống nhất ấn định chủ nhật ngày 10/06/2012 sẽ tổ chức triển lãm và bình chọn gà cảnh HN lần thứ 1...thay mặt clb mình thông báo để các bạn trong clb và các bạn tỉnh lân cận có thời gian chuẩn bị tốt nhất .


  Công tác chuẩn bị mình sẽ thông báo sau trong topic này để các bạn tiện theo dõi . mình cũng thông báo Quỹ clb hiện tại còn 3.500.000 đ ( ba triệu năm trăm ngàn ) .4 ae trong ban quản lý gồm Dũng ( nadung) ,Hiếu ( hot-hot), Tuân ( tuangkhn) ,Điệp ( zorro69 ) xin đóng góp vào quỹ mỗi người 1.000.000 đ để chuẩn bị cho cuôc thi. Như vậy quỹ của clb hiện nay là 7.500.000 đ. tuy nhiên với tính toán chi phí cho cuộc thi thì vẫn rất cần sự đóng góp của các bạn thông qua đóng quỹ hàng tháng của clb là 100k/tháng với thành viên có điều kiện và 50k/tháng với các bạn học sinh, sinh viên , vì vậy mình cũng mong các bạn chung tay, góp sức để cuộc thi thành công tốt đẹp. mình sẽ cập nhật thêm thông tin ở bài viết sau

  Xin cảm ơn
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Thông báo Triển làm gà cảnh HN lần thứ 1 started by nadung View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.84 Kb. compressed to 30.55 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.99%)]