• Giỏ gà made in tieuphu_xunau - linh như cái Miếu

  - Sáng sớm hôm qua đang ngồi vi vu bên ly cafe với lão hàng xóm thì bất ngờ anh Tuấn (tieuphu_xunau) gọi. Chưa biết chuyện gì thì ảnh nói "nhà em gần bến xe không, anh có gửi cho em cái giỏ gà...". Quả là 1 điều bất ngờ vào lúc sáng sớm. Nhân tiện đây cho Khoa gửi lời cảm ơn đến anh Tuấn (tieuphu_xunau). 1 món tuy không có giá trị nhiều về vật chất nhưng rất đẹp, rất quý giá đối với Khoa. Bên cạnh đó Khoa cũng chân thành cảm ơn bác phạm thanh sơn, anh Thanh(thanhgec) về những gì bác và anh đã giúp Khoa và cũng cảm ơn tất cả anh em diễn đàn, ban quản trị ABV đã tạo ra 1 sân chơi hữu ích.
  - Sau đây là hình cái giỏ made in tieuphu_xunau

  - Mình điện thoại cảm ơn anh Tuấn thì ảnh nói " biết đâu đi đánh gà mang cái giỏ này theo thì may mắn thì sao" Và điều đó đã xảy ra, đúng là anh Tuấn nói linh như cái Miếu. hehehe. Mời bà con xem chiến công ngày hôm nay. Mình đánh 3 kèo, 1 kèo gà không về, 1 kèo gà về đến nơi thì thi lão chăn trâu đến làm động và 1 kèo cắm xong lên võng ngủ, chẳng biết mô tê chi hết,ngủ dậy thấy em mồi không gáy bèn định lên nhổ kèo về thì kết quả bất ngờ là được 1 em bổi. Mời anh em xem  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Giỏ gà made in tieuphu_xunau - linh như cái Miếu started by lahanbuidoi View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.90 Kb. compressed to 31.61 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.76%)]