• Cung cấp Cám Chim ALISHAN Taiwan

  Sau thời gian, các Anh, Em, bạn bè đam mê Chim Cảnh dùng thử, chúng tôi chính thức phân phối loại Thức Ăn Chim Cảnh đặc biệt có tên: "ALISHAN NIAOSHI". Với lịch sử 18 năm sản xuất và phân phối, ALISHAN đã có mặt tại Hồng Kông, Quảng Châu, Thái Lan, Việt Nam... Đã được các "Điểu Hữu" phương xa nhiệt thành đón nhận.  Họa Mi số 1

  Họa Mi số 2

  Họa Mi số 3

  Chim Vành Khuyên

  Chim Chích Chòe

  Chim Chào Mào


  Cám chim cảnh ALISHAN

  Thành phần trong thức ăn Chim Cảnh ALISHAN gồm:
  Tôm Đồng, Lòng đỏ Trứng, Thịt Bò, Ong Mật Non, Bột Xương Lươn, Bột Cá, Bột Ngô, Bột Gạo Lứt ( Gạo Lật), Bột Đậu Tương, Bột đậu xanh, Vừng( Mè) Bột Lạc( Đậu Phộng) Mật Ong, Phấn Hoa, Kỳ Tử, Sơn Dược, Khoáng tổng hợp...
  Thức ăn chim cảnh ALISHAN được điều chế bằng hệ thống tự động , đùn, cắt hạt, sấy khô, đóng gói tráng bạc bảo vệ bên ngoài, hút chân không phòng chống ẩm, mốc. Hạn sử dụng 06 tháng kể từ ngày xuất xưởng.


  Họa Mi số 1: Chuyên dụng cho Chim Mộc (Bổi), Chim Non tuổi, Chim Hót.
  Giá bán: 88,000 VND/Gói, 0,5kg

  Họa Mi số 2: Chuyên dụng cho Chim Hót, Chim Chọi (Đá, chiến)
  Giá bán: 108,000 VND/Gói, 0,5kg

  Họa Mi số 3: Chuyên dụng cho Chim Chọi (Đá, chiến)
  Giá bán: 138,000 VND/Gói, 0,5kg


  Chào Mào: Chuyên dụng cho Chim Chào Mào, hót, hót đấu.
  Giá bán: 88,000 VND/Gói, 0,5kg

  Chích Chòe: Chuyên dụng cho Chim Chích Chòe Than, Lửa( Chìa Vôi). Có thể dùng cho Sơn Ca.
  Giá bán: 88,000 VND/Gói, 0,5kg

  Vành Khuyên: Chuyên dụng cho Chim Vành Khuyên hót, hót đấu...
  Giá bán: 138,000 VND/Gói, 0,5kg

  Yểng- Sáo: Chuyên dụng cho Chim Yểng (Nhồng) Chim Sáo.
  Giá bán: 78,000 VND/Gói, 0,5kg

  Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn ALISHAN cho chim Họa Mi

  Cám số 1:
  - Dùng cho chim non
  Khi chim non mới bắt hoặc mới mua về, (vẫn còn phải bón, mớn) dùng cám số 1 ALISHAN hòa với một chút nước ấm, cám có độ sệt sệt như đất Sét mềm, đủ dùng cho hai bữa, dùng miếng bìa mỏng (loại ít thấm nước) bón cho chim ăn, mỗi lần cho ăn vừa đủ no, ba giờ đồng hồ cho ăn một lần, buổi tối không cho ăn, để chim ngủ nơi yên tĩnh, phòng chống Muỗi, khi chim còn chưa mọc đủ lông. Khi chim đã biết tập tự mổ cám ăn, cho ăn lẫn cám ướt và cám khô cho đến khi chim tự ăn cám khô thì bỏ hẳn cám ướt.
  - Dùng cho Chim Mộc (Bổi)
  Chim Mộc là loại chim mới bẫy được từ rừng hoặc qua mua bán tại các cửa hàng bán chim cảnh. Với bản tính nhút nhát, sợ người, sợ những vật lạ, âm thanh lạ ít gặp ngoài thiên nhiên, Chim Mộc luôn trong tư thế sổ lồng bay đi, đôi khi húc mạnh đầu vào lồng, gây chảy máu, rách mặt...Do tâm lý luôn hoảng sợ nên thức ăn dành cho chim cũng ở mức độ vừa phải, có đầy đủ chất nhưng không nên quá dư thừa, dễ gây nên tổn thương cho hệ tiêu hóa. Thời kỳ nuôi Chim Mộc cần luôn theo dõi chất thải của chim ( thành khuôn) là ổn. Nếu chất thải của Chim Mộc là dạng ướt lỏng, vỡ nát, không tiêu hóa được, cần xem ngay thức ăn, hoặc quá nhiều chất đạm, hoặc nước uống dơ bẩn. Chim Mộc được thuần dưỡng tùy theo người chăm và tuổi Rừng của nó, nếu chim có tuổi Rừng càng cao thì thuần dưỡng càng lâu, hoặc nếu người chăm chim không thường xuyên gần gũi chăm sóc nó, việc thuần dưỡng cũng kéo dài. Việc che hai phần ba Áo Lồng, một phần ba còn lại mở hướng về phía người chăm sóc, đi lại, ánh sáng... Cũng là phần tất yếu giúp chim mau quen với môi trường gần con người và nhanh thuần dưỡng. Khi mở hết Áo Lồng mà chim không sợ, không lao, không húc đầu vào lồng, khi đó chim đã được thuần dưỡng về cơ bản. Trong thời gian thuần dưỡng chim, cho dùng thức ăn ALISHAN số 1.
  - Dùng cho Chim Hót
  Khi Chim đã được thuần dưỡng, nó sẽ hót giọng tự do tự tại hơn, “ Hót sổng” kéo dài hàng giờ đồng hồ mà không sợ sệt. Thời kỳ này cần để ý tình trạng sức khỏe của chim, được biểu hiện qua hệ tiêu hóa tốt, lông mượt óng, lông ốp sát thân, các phần cuối sợi lông có độ dầu óng, không bị xơ, sau khi tắm, rũ qua đã không còn dính bết nước, chứng tỏ chim khỏe, lúc này cần tăng cường dưỡng chất bằng Cám ALISHAN số 2.

  Cám số 2:
  Dùng ALISHAN số 2, cho Chim Hót đã ổn định, hoặc Chim Chọi bắt đầu có biểu hiện hăng máu, hệ tiêu hóa tốt, không quá sợ người và các vật thể hay âm thanh lạ xung quanh. Nếu chim có biểu hiện “ Lên Lửa” hoặc phát dục mạnh khi gần Chim Mái... Chim sẽ hót nhiều, muốn đua cùng các tiếng hót của con chim khác, muốn lao đến đánh các con chim khác, lúc này là lúc chim sung mãn nhất, hót hay nhất, cũng là lúc có thể thử sức cho Chọi nhau ( đá nhau ) thử với các con chim khác. Người chuyên nuôi Chim Chọi phần lớn cũng lựa chọn chim từ thời kỳ này. Nếu không có biểu hiện đánh, hót dọa nạt các con chim khác, thì chim chỉ là con chim hót đơn thuần, thậm chí chỉ hót khi có một vài con khác bên cạnh, cũng có khi chỉ hót một mình.

  Cám số 3
  Dùng Cám ALISHAN số 3 cho Chim Chọi, chuyên chọi, chọi nhiều lần trong tháng. Loại thức ăn này tăng cường sinh lực, mau hồi phục sức khỏe và nhanh lành vết thương sau mỗi trận đấu. Tuy nhiên, hạn chế dùng loại thức ăn này khi thấy đường ruột của chim có vấn đề bất thường, hoặc sinh lực quá suy kiệt. Nếu gặp trường hợp xấu, cần quay lại dùng cám số 2 hoặc số 1. Khi sức khỏe của chim đã ổn định lại có thể ăn cám số 3 bình thường. Là loại thức ăn tốt nhưng sẽ phản những người không biết cách sử dụng và chăm sóc chim. Khi Chim Họa Mi không có tố chất hăng máu Chọi, Đá thì đừng bắt Nó ăn thức ăn dành cho Chim Chọi.
  - Không dùng cám số 3 cho chim non, chim Mộc, (Bổi).
  Dù Bạn dùng loại cám nào cho chú chim yêu quý của bạn, tốt hay xấu, của ALISHAN chúng tôi hay không phải, Bạn nên cần chăm sóc phần nước sạch cho chim. Tốt nhất là thay đổi, rửa Cóng nước uống cho chim mỗi ngày. Khi thức ăn càng nhiều chất dinh dưỡng, càng dễ nhiểm khuẩn qua đường nước uống.

  ALISHAN NIAOSHI
  Trân trọng các bạn bè “YÊU HỌA MI” trong và ngoài nước!

  Vũ Hằng dịch.

  Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn ALISHAN cho Chim Chích Chòe

  Chim Chích Chòe Than - tên khoa học (Copsychus saularis)
  Chim Chích Chòe Lửa- Tên khoa học (Copsychus malabaricus)
  Chim Chích Chòe là một chi nhỏ trong bộ Sẻ của gia đình của họ chim Đớp ruồi. Sống chủ yếu ở các cánh rừng Nam và Đông Nam Á. Chích Chòe thường sống thành cặp, theo từng vùng lãnh thổ riêng rộng hẹp tùy theo địa hình và lượng chim phân bố. Mùa sinh sản Chích Chòe bảo vệ lãnh thổ riêng của mình rất nghiêm ngặt, Chích Chòe trống có nhiệm vụ đánh đuổi các con khác đến gần lãnh thổ của mình.Thức ăn chính của Chích Chòe là sâu bọ và côn trùng trong tự nhiên, món khoái khẩu nhất là những con bọ trong động vật chết thối rữa, Giun, Mối, và Trứng Kiến. Chim Chích Chòe rất ít ăn thực vật. Chích Chòe trống thường hót vào buổi bình minh, trên các ngọn cây cao. Chích Chòe nuôi lồng có khả năng bắt chước nhiều giọng chim khác.
  Việc thuần dưỡng và nuôi lồng tương đối lâu, nhất là Chích Chòe Than. Người nuôi chim đa phần thường nuôi Chòe Than từ lúc còn non, chim già khó thuần dưỡng. Thức ăn nuôi Chích Chòe đa dạng phong phú, khi còn non dùng cám rẻ tiền trên thị trường hoặc Cám Gà con, thêm lòng đỏ trứng trộn sệt sệt bón cho chim, đổi món bằng sâu hoặc Châu Chấu non. Cuối mùa Thu, Chích Chòe thay lông non (lông sữa). Mùa thay lông cần tăng lượng thức ăn ngon, giàu dưỡng chất , thêm lượng can xi và tinh dầu giúp chim có bộ lông mới óng mượt. Việc nuôi Chim Chích Chòe không khó, nhưng để nuôi một con chim đẹp tương đương hoặc hơn chim ngoài thiên nhiên là một vấn đề cần phải tìm tòi và học hỏi.
  ALISHAN nghiên cứu và chế tác loại thức ăn riêng cho Chích Chòe, kết hợp động thực vật hỗn hợp giàu protein, thảo dược trong thiên nhiên giúp hệ tiêu hóa ổn định. Ngoài ra, thêm lượng tinh bột Đậu Tương, tinh Dầu Lạc giúp chim có bộ lông khỏe đẹp. Thức ăn ALISHAN hợp với các loại chim trưởng thành sau một năm tuổi, chim Chọi ( đá), chim Hót đấu.
  Sử dụng thức ăn ALISHAN, có thể giảm bớt lượng mồi tươi hoặc không cần, sau 10 đến 15 ngày với biểu hiện hót nhiều, hót kéo dài, lông ốp sát thân, nổi máu hiếu chiến khi nhìn thấy các con Chích Chòe khác.
  Những điều chú ý khi sử dụng:
  - Thức ăn ALISHAN giàu protein, dễ nhiễm khuẩn khi chim để vương cám vào nước uống, cần chú ý thay nước uống sạnh cho chim.
  - Thức ăn ALISHAN không tốt cho chim non, chim Mộc (Bổi)
  - Thức ăn ALISHAN dùng cho Chim Hót, Chọi, Chiến (Đá), cần chú ý và giảm bớt lượng “ lửa” bằng cách cho chim tắm đều, hơi nắng, và thay lồng lớn để chim vận động.
  - Thức ăn ALISHAN dùng cho Chòe Than, Chòe Lửa, có thể dùng chung cho Chim Sơn Ca, ngoài ra không nên dùng cho các loại chim khác.

  ALISHAN NIAOSHI
  Trân trọng các bạn bè “YÊU CHÍCH CHÒE” trong và ngoài nước!

  Vũ Hằng dịch.

  Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn ALISHAN cho chim Chào Mào

  Chim Chào Mào - tên khoa học (Pycnonotus jocosus) thuộc bộ Sẻ biết hót
  Chào Mào phân bố chủ yếu ở Châu Á. Có nhiều giống Chào Mào, hoặc tương tự như Chào Mào. Chào Mào được nuôi lồng nhiều nhất là loại hai má có màu trắng và đỏ, bụng sau vùng hậu môn màu đỏ, mào cao nhọn thẳng hoặc rủ về phía trước, Chào Mào mang màu lông lạ, loang lổ nhiều màu hoặc trắng toàn thân, đó chính là do việc trao đổi chất và điều kiện môi trường sống tạo ra, giống chim này thuộc loại hiếm có, đẹp và độc đáo.

  Chào Mào sống thành đôi trong mùa sinh sản, sau mùa sinh sản chúng kết thành đàn đi kiếm các quả cây trong mùa đông và tránh rét. Thức ăn chính của Chào Mào là trái cây chín và sâu bọ.

  Chào Mào có giọng hót đơn điệu, lặp đi lặp lại nhiều lần, ít thay đổi giọng và chuyển đổi âm tần cao thấp như Họa Mi.
  Không phải giống chim hiếm lại dễ nuôi, dễ thuần dưỡng. Những năm gần đây nhiều nơi trong khu vực Đông Nam Á nuôi Chào Mào, tổ chức các cuộc thi, đua tranh giọng hót.

  Thức ăn cho Chào Mào
  ALISHAN nghiên cứu và chế tác loại thức ăn riêng cho Chào Mào, kết hợp các thành phần tinh chất trong trái cây, tinh bột ngũ cốc, thảo dược trong tự nhiên và protein tạo ra loại thức ăn khoái khẩu nhất cho Chào Mào. Chim khỏe, lông óng mượt và hót nhiều, hót lâu, đó là tiêu chí ALISHAN đã đạt được.
  Dùng thức ăn ALISHAN sau 10 đến 15 ngày sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của Chào Mào.
  Chú ý: Thức ăn ALISHAN chuyên dùng cho Chào Mào Hót đấu. Không dùng cho chim non dưới một năm tuổi.

  ALISHAN NIAOSHI
  Trân trọng các bạn bè “YÊU CHÀO MÀO” trong và ngoài nước!
  Vũ Hằng dịch

  Hình ảnh từ Hội Thi Tiếng Hót Chim Chào Mào tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất (30/4/2012)

  Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn ALISHAN cho chim Vành Khuyên
  Chim Vành Khuyên - tên khoa học (Zosterops japonicas) Người Quảng Đông gọi tên là Tương Tư Điểu, Bạch Nhãn Khuyên, Đài Loan gọi là Lục Tú Nhãn, Nhật Bản gọi là Mục Bạch. Vì có vành mắt đẹp, trắng và sắc nét, nên Chim Vành Khuyên có nhiều mỹ từ cách gọi khác nhau như vậy. Vành Khuyên là một trong những loài chim nuôi lồng nổi tiếng ở Trung Quốc Đại Lục, Đặc khu Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam và các nước lân cận.

  Vành Khuyên sống thành đôi trong mùa sinh sản, sau mùa sinh sản chúng kết thành đàn đi kiếm các quả cây trong mùa đông và tránh rét. Thức ăn chính của Vành Khuyên là trái cây chín và sâu trùng nhỏ.

  Vành Khuyên có giọng hót đa âm điệu, tần suất cao, nhiều lần, thay đổi giọng và chuyển đổi âm tần cao thấp, luyến láy âm. TiếngVành Khuyên trong trẻo trong buổi bình minh làm say lòng bao tâm hồn đam mê chim cảnh. Khuyên cũng là một trong những giống chim được thi tài tranh đua giọng hót nhiều nhất trong giới đam mê Chim Lồng.

  Thức ăn cho Vành Khuyên
  ALISHAN nghiên cứu và chế tác loại thức ăn riêng cho Vành Khuyên, kết hợp các thành phần tinh chất trong trái cây, tinh bột ngũ cốc, thảo dược trong tự nhiên và protein tạo ra loại thức ăn khoái khẩu nhất cho Vành Khuyên. Chim khỏe, lông óng mượt và hót nhiều, hót lâu, đó là tiêu chí ALISHAN đã đạt được. Là một trong nhóm thức ăn được chế tác công phu nhất. Dùng thức ăn ALISHAN sau 10 đến 15 ngày sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của Vành Khuyên.
  Chú ý: Thức ăn ALISHAN chuyên dùng cho Vành Khuyên Hót đấu. Không dùng cho chim non dưới một năm tuổi.

  ALISHAN NIAOSHI
  Trân trọng các bạn bè “YÊU VÀNH KHUYÊN” trong và ngoài nước!
  Vũ Hằng dịch


  Ghi chú:
  - Giá bán niêm yết trên dành cho đặt hàng số lượng 10 gói trở lên.
  - Khách hàng ở ngoại tỉnh thêm cước phí vận chuyển.
  - Đặt hàng trước 7 đến 10 ngày


  Chủ tài khoản: VŨ THỊ MAI HẰNG
  Số tài khoản: 0611001896317
  Mở tại: NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam- CN Ba Đình ( Vietcombank Ba Dinh)
  SWFT CODE: BFTVVNVX


  Điện thoại liên lạc: 0973 54 99 88 (Ms Hang)
  E-mail: vuhang@hotmail.com.tw

  Các Anh cần số lượng ít thì liên lạc số điện thoại dưới đây nhé! Em không có thời gian để bán lẻ, Các Anh hết sức thông cảm!

  Điện thoại bán lẻ: 0974 916 888 ( Mr Kiên)

  Tại: Số 6 Tông Đản- P. Lý Thái Tổ- Q. Hoàn Kiếm- Hà Nội.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Cung cấp Cám Chim ALISHAN Taiwan started by alishanniaoshi View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 50.99 Kb. compressed to 48.56 Kb. by saving 2.43 Kb. (4.77%)]