• Nhịp cầu đi tới VADC 2012 .

  Năm nay , cuộc thi Vietnam Aquarium Design Contest 2012 (VADC 2012) sẽ bước vào cuộc vận động sớm hơn , thể lệ sẽ cũng được Ban tổ chức thông báo sớm hơn năm trước . Chủ đề Nhịp cầu đi tới VADC 2012 tiếp tục là chủ đề trao đổi thông tin hai chiều từ BTC và người dự thi , Hy vọng chủ đề này thực sự đem tới mối quan tâm và có nhiều ý kiến đóng góp tích cực đối với cuộc thi sắp tới .

  Dựa trên tình hình thực tế đã qua của VADC 2011 , năm nay VADC 2012 vẫn dựa trên thể lệ đã có và có thể bổ sung và chỉnh lý vài điểm nhỏ trong cách chấm điểm của Ban giám khảo . Thành phần Giám khảo hy vọng vẫn có mặt nhiều các giám khảo nước ngoài với tỉ lệ tăng lên so với giám khảo trong nước . Điều đó nhằm mục đích tăng mức độ khách khách quan và cũng là yếu tố giúp người thi tiếp cận với những quan điểm thủy sinh của nhiều khu vực trên thế giới .

  Cũng trong chủ đề này , một công tác hết sức quan trọng cần được chú ý là : vận động nguồn tài trợ , nguồn bổ sung kinh phí dồi dào sẽ giúp BTC có kế hoạch cân đối giải thưởng , tăng độ hấp dẫn cho cuộc thi và tăng sự long trọng cho buổi lễ trao giải . Rất mong các nhà Tài trợ năm trước tiếp tục là những người Bạn đồng hành thân thiết của VADC 2012 .
  Ngoài ra BTC cũng rất mong các thành viên tùy khả năng , tùy tình hình thực tế cùng chung tay góp sức ủng hộ cho VADC ngày càng trở thành một cuộc thi có tính chuyên nghiệp và cũng có cả sự gần gũi với tất cả mọi người .
  Các hình thức đóng góp của các Nhà tài trợ và các cá nhân , các nhóm thành viên ... xin được cho biết ngay trong chủ đề này và sẽ được BTC tập hợp lại trong một chủ đề riêng biệt ngay sau đó .

  Thay mặt Ban tổ chức VADC 2012 .
  Trân trọng .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Nhịp cầu đi tới VADC 2012 . started by truongthinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.62 Kb. compressed to 31.33 Kb. by saving 2.30 Kb. (6.83%)]