• Hội cu gáy ABV Huế

  Ngày 14/10/2012, “Lễ Gác sào “ của hội cu gáy ABV Huế đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình thần cu gáy. Thời tiết rất đẹp, trời nắng, không khí mát mẻ trong một khuôn viên nhà vườn đậm chất Huế tạo nên những ảnh đẹp của buổi lễ, xin chia sẻ với anh em gần xa.
  Anh em trẻ đã có mặt từ sớm 8h để đi chợ , lấy thực phẩm đặt trước về để vào bếp, đặc biệt là tất cả các món đều anh em trong hội tự tay chế biến.
  Hậu cần chuẩn bị

  Món gà đã lên nồi

  Món cá dìa hấp, cá tươi vừa lên bờ

  Bếp trưởng của hội đây, nhậu nhiều nên nấu ăn như nhà hàng

  Bàn ghế sẵn sàng


  Chuẩn bị vào tiệc


  Ngoài một số anh em hay tham gia diễn đàn, đa số những anh, bác lớn tuổi nên không tiếp xúc được diễn đàn, ngoài ra còn một số vị tiền bối khách mời khá lớn tuổi ( có bác gần 80 tuổi)  Bác hội trưởng khai mạc buổi lễ, cảm ơn các bác tiền bối, anh em trong hội có mặt đông đủ

  2 bác tiền bồi gởi lời chúc mừng hội và phát biểu tình cảm, mong anh em trẻ cố gắng theo đuổi đam mê một cách nghệ thuật, giữ nét riêng của người chơi cu xứ Huế.

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hẹn hò của Hội cu gáy ABV Huế started by liu'dai View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.15 Kb. compressed to 31.86 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.71%)]