• Lời cảm ơn Box cu gáy diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam!

  Ngày 10/11/2012, Đại diện cho các thành viên ABV trong Box chim gáy đã trực tiếp về tại Cơ sở 2 trường THPT Cầm Bá Thước để trao quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó! Thay mặt nhà trường và Hội khuyến học của trường, Thày giáo Phạm Văn Thành, Hội trưởng hội khuyến học của nhà trường Cơ sở 2 đã tiếp nhận toàn bộ số tiền, đồ dùng học tập, quần áo và dụng cụ thể dục, thể thao!
  Thầy giáo Phạm Văn Thành đã thay mặt cho tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trong trường phát biểu cảm ơn diễn đàn ABV, cảm ơn các tập thể, các gia đình, các nhà hảo tâm đã có tấm lòng vàng hỗ trợ kinh phí và tặng vật để chia sẻ nhằm làm giảm bớt những khó khăn cho HS của trường! Sau đây là toàn văn bài phát biểu:
  Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trường THPT Cầm Bá Thước
  Kính thưa các vị đại diện Diễn đàn chim cá cảnhViệt Nam
  Thưa các thầy cô giáo
  Các em học sinh thân mến!
  Trước tiên tôi thay mặt toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh Cơ sở 2 trường THPT Cầm Bá Thước gửi đến các vị khách quý, các nhà hảo tâm lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
  Kính thưa các vị khách quý
  Hội khuyến học cơ sở 2 Trường THPT Cầm Bá Thước rất vui mừng được đón nhận những tình cảm thân thương và chân thành từ Box chim gáy - Diễn đàn chim cá cảnh việt nam Aquabỉd. com. Vn
  Chúng tôi biết rằng với tấm lòng thơm thảo và sự đồng cảm sâu sắc cuả các quý vị trong diễn đàn với sự khó khăn của học sinh nhà trường , các vị đã ủng hộ kinh phí cho quỹ khuyến học để chia sẻ những vất vả , những thiệt thòi với các em học sinh nghèo nơi đây.
  Nghĩa cử cao đẹp và giàu lòng nhân ái ấy là nguồn động viên lớn lao không những đối với thầy trò chúng tôi mà còn là động lực để khơi dậy và phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống khuyến học, hiếu học tại địa phương.
  Vượt lên cả ý nghĩa vật chất, sự quan tâm của các quý vị trong diễn đàn thực sự là một nét đẹp văn hoá trong đời sống hiện nay, là nguồn động viên hết sức có ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tạo tiền đề cho thế hệ trẻ hôm nay vượt lên khó khăn để lập thân lập nghiệp.
  Nghĩa cử cao đẹp và giàu lòng nhân ái của các quý vị đã góp phần biến những ước mơ của những mảnh đời bất hạnh trở thành hiện thực.Sự giúp đỡ , hiệp sức của quý vị cùng với nhà trướng sẽ giúp cho các em vượt qua những khó khăn, thử thách, Các em sẽ là những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội, tạo dựng tương lai, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của những người đi trước.
  Kính thưavị khách quý
  Kính thưa các nhà hảo tâm!
  Mọi sự đóng góp của các quý vị đều được nhà trường trân trọng và cam kết sử dụng kịp thời, đúng mục đích, đúng đối tượng.
  Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý các nhà hảo tâm sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:18 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:09 AM ----------
  Và sau đây là những hình ảnh của buổi lễ tiếp nhận quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó diễn ra tại cơ sở 2 trường THPT Cầm Bá Thước, xin trân trọng giới thiệu đến mọi người
  1. Quang cảnh khán đài, nơi diễn ra buổi lễ

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:21 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:18 AM ----------
  2. Các đại biểu đến từ Box chim gáy của diễn đàn ABV và các thầy giáo, cô giáo, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:26 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:21 AM ----------
  3. Mr Nguyễn Thanh Hà ( Nick: Ha_SDS) đại diện cho các thành viên Box chim gáy của diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam Aquabidr.com.vn phát biểu ý kiến!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:28 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:26 AM ----------

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:29 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:28 AM ----------
  Và trao phần quà trị giá 3000.000 VND cho Hội khuyến học của trường!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:36 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:29 AM ----------
  4. Tiếp theo là Mr Nguyễn Công Hoàn ( Nick: Hoàn_NC) trao quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó trị gia 1.550.000 đồng.
  Mr Nguyễn Công Hoàn là người đã tặng sản phẩm sinh vật cảnh để tổ chức đấu giá gây quỹ, người trúng đấu giá là Mr Hoàng Anh Tuân ( Sở Công thương Tuyên Quang), Nick: Cugaytuyen, rất tiếc do điều kiện công tác nên ông Hoàng Anh Tuân đã không về dự cùng Mr Nguyễn Công Hoàn trao quỹ hỗ trợ được!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:41 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:36 AM ----------
  5. Mr Nguyễn Xuân Đảng ( Nick: Đangcu), người đã tham gia đấu giá và đã trúng đấu giá sản phẩm sinh vật cảnh là chú chim giọng kim chạm vắt của NAMNHI tặng cũng đã có mặt trong buổi lễ đầy ý nghĩa này. Bác Đảng đã lên trao quỹ hỗ trợ cho Đại diện Hội khuyến học nhà trường!


  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:47 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:41 AM ----------
  6. Mr Lê Khoa Tùng ( Nick: lepa) đại diện cho diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam trao quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó. Quỹ được tạo ra nhờ việc tổ chức đấu giá sản phẩm sinh vật cảnh là chú chim Bổi lỡ Lệ Hà của bác Lê Quang ( Nick: gaccu) tặng, người trúng đấu giá để tạo quỹ hỗ trợ lad Mr Nguyễn Đức Huân ( nick: nguyenduchuan, thành viên hội cu gáy Hà Nam) với số tiền hỗ trợ là 2000,000 đồng)

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:51 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:47 AM ----------
  7. Mr Đinh Quang Phúc ( Nick: MHBPhuc) hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:57 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:51 AM ----------
  8. Mr Phạm Anh Tuấn ( Nick: vuly) thay mặt anh em Box chim gáy ABV trao các phần quà hỗ trợ các em học sinh
  8.1. Phần quà của Mr Hoàng Minh Thu (nick ThuHY) tặng các em học sinh đã được bác vuly trao cho Hội khuyến học.

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 05:59 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:57 AM ----------
  8.2 Kinh phí hỗ trợ của Mr Đỗ Văn Toàn ( Nick: dvantoanchip) đã được bác vuly trao cho Hội khuyến học nhà trường!


  ---------- Bài viết thêm vào lúc 06:02 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 05:59 AM ----------
  8.3 Kinh phí hỗ trợ của Mr Nguyễn Thành Nam ( Nick: Locabc ) đã được bác vuly trao cho Hội khuyến học nhà trường!


  ---------- Bài viết thêm vào lúc 06:04 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 06:02 AM ----------
  8.4. Kinh phí hỗ trợ của bác Phạm Ngọc Lộc - Hội trưởng hội cu gáy Sài Gòn - Cụ thuế Sài Gòn ( Nick: Lôcct) đã được bác vuly trao cho Hội khuyến học nhà trường!


  ---------- Bài viết thêm vào lúc 06:06 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 06:04 AM ----------
  8.5 Kinh phí hỗ trợ các em học sinh của Mr NHAT DUY_ TH cũng đã được bác vuly trao cho Hội khuyến học!  ---------- Bài viết thêm vào lúc 06:12 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 06:06 AM ----------
  8.6 Kinh phí hỗ trợ các em học sinh của bác Proton - Hội cu gáy Đồng Nai đã được bác vuly chuyển cho Hội khuyến học nhà trường!  ---------- Bài viết thêm vào lúc 06:15 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 06:12 AM ----------
  8.7. Kinh phí hỗ trợ các em học sinh của Hội cu gáy Đồng Nai cũng đã được bác vuly trao cho Hội khuyến học của nhà trường!

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Lời cảm ơn Box cu gáy diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam! started by NAMNHI View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 43.43 Kb. compressed to 41.14 Kb. by saving 2.29 Kb. (5.27%)]