• Gác cu ở Đồng Nai

  Mùa mưa năm nay đã kết thúc và những tia nắng ấm áp đã sưởi lên những cánh đồng, hoa cỏ đã nở rộ, có những nơi hoa cỏ đã tạo nên như những tấm thảm vàng óng ánh, trông thật là đẹp, báo hiệu mùa gác cu đã đến.


  Chim cu gáy có thể sinh sản suốt năm, miễn sao là có đủ điều kiện thức ăn, chỗ ngủ…Nhưng chỗ tôi mùa rộ nhất chính là vào những tháng này. Chúng bắt đầu tách bầy, lập cội, se duyên, vì thế nên chúng rất sung và những cu thủ thì không ai mà chịu bỏ qua nhưng cơ hội này. Tôi cũng thế…….Heeeeeee.
  Đi cả ngày trời mới đụng được 1 con. Con này về cách cây là ra kèm khá dày, kèm thường, kèm líu, kèm líu dư...ôi nghe đã làm sao, trong đầu nghĩ nếu bắt được là lên lồng ngay.......heeeeeee. Mồi rút, hắn nhập tàn...hắn ra gù cũng đáo để, rồi chuyện gì đến cũng đến, bắt xuống...hỡi ơi... một dò mà vẫn nhảy lụp các bác ạ....heeeeee. Thiên nhiên trả em nó về với thiên nhiên, nhưng cũng không quên làm vài phát, các bác xem cho vui.
  Thế gác cực xấu, cu thủ nhìn vào...Potay.com

  Hình em nó đây.


  Cảm ơn các bác đã xem. Chúc các Bác luôn vui vẻ.
  Lãng Tử Cuvietnam.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Gác cu ở Đồng Nai started by cuvietnam View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.13 Kb. compressed to 30.84 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.91%)]