• Vietnam Aquarium Design Contest 2012 - Bình chọn bố cục được yêu thích

  Ban tổ chức VADC xin trân trọng giới thiệu 05 bố cục hồ thủy sinh được Ban Giám Khảo bình chọn là những bố cục đẹp nhất trong cuộc thi VADC năm nay . Danh sách này dựa trên tiêu chí đã được các Giám khảo đánh giá cao và cho điểm thưởng qua công tác chấm thi . Kết quả bình chọn này không ảnh hưởng đến kết quả chấm điểm chính thức của BGK .

  Trường hợp các bố cục có số phiếu bằng nhau thì căn cứ trên tổng điểm của BGK dành cho bố cục đã được đề cử đó để xác định kết quả cuối cùng .

  Điều kiện tham gia bình chọn : thành viên có bài giới thiệu bể thủy sinh trong box chuyên mục trước khi cuộc bình chọn bắt đầu , trong trường hợp chưa đủ 50 bài viết các bạn PM cho Smod GHT để được giúp đỡ .
  Xin mời các bạn thành viên ABV cùng tham gia bình chọn để xác định giải thưởng " Bố cục được yêu thích nhất ".
  Cuộc bình chọn này sẽ kết thúc vào 07h50 sáng 27/01/2013.


  Bạn yêu thích bố cục nào nhất trong số các bố cục được đề cử dưới đây :

  1 - Thiên nhiên hùng vĩ / The Sublime Of Nature  2 - Thảo nguyên/ Grassland  3 - Bão qua / Storm is gone  4 - Suối Nguồn/Source Spring  5 - Chiếc lá mùa thu/The autumn Leaf
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Vietnam Aquarium Design Contest 2012 - Bình chọn bố cục được yêu thích started by ABV2012 View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.85 Kb. compressed to 31.55 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.78%)]