• Cảnh báo " Cướp cu mồi "

  Khởi tố vụ án cướp chim cu mồi có giá bạc triệu

  BT- Mới đây, ở huyện Hàm Tân đã xảy ra vụ cướp chim cu mồi đã bị cơ quan công an bắt giữ. Theo hồ sơ vụ án, khoảng 4 giờ ngày 25/6/2012, Huỳnh Ngọc Ân (SN 1993) trú tại khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa đi xe máy chở Bùi Tấn Thiện (SN 1992), Nguyễn Văn Thuận (SN 1994) cùng trú tại thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân đi ăn sáng ở Ngã ba 46, sau đó về lại nhà. Trên đường đi cả 3 ghé vào một quán ven đường để mua thuốc lá, lúc này tại quán có anh Lê Tấn Đảm, ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam cùng em trai là Lê Hoàng Mến trên đường đi bẫy chim cu ghé vào quán uống nước. Anh Đảm mang theo 5 con chim cu mồi và 4 lồng bẫy chim cu. Lúc này Thiện đi đến chỗ anh Đảm cầm lồng chim để xem và hỏi một số chuyện về chim cu, Ân và Thuận cũng vào xem. Nghi ngờ nhóm thanh niên trên có ý định giật lồng chim nên anh Đảm nói với Mến không uống cà phê nữa. Lúc này, nhóm của Thiện nảy sinh ý định chiếm đoạt số chim cu mồi nên Thiện lao vào giật lấy chìa khóa xe của anh Đảm để gây sự, sau đó giật 2 lồng chim thì bị anh Mến giật lại chuyển cho anh Đảm quàng lên cổ. Thiện, Thuận tiếp tục xông vào đánh anh Đảm và anh Mến để chiếm đoạt chim cu mồi, bị đánh anh Đảm và anh Mến chạy vào nhà chủ quán đóng cửa lại. Thiện và Thuận dùng đá ném vào nhà và đập phá xe máy của anh Đảm. Sau nhiều lần dùng đá tấn công, anh Đảm và anh Mến chạy ra phía sau quán lập tức Thuận vào nhà xách 2 lồng chim cu mồi chạy ra xe thì bị con trai chủ quán giật lại. Không cướp được những con chim cu mồi, Nguyễn Văn Thuận đi xe máy đến Ngã ba 46 chở thêm Nguyễn Thành Luân (SN 1992) trú tại thị trấn Tân Nghĩa đến để chiếm đoạt bằng được những con chim cu mồi đắt tiền. Để cướp được chim cu mồi đến cùng, Thuận tiếp tục dùng đá đập xe, còn Thiện băng qua quốc lộ 1A lấy kim tiêm đưa cho Thuận, Ân và Luân tiếp tục tấn công hai người bẫy chim và cướp 2 lồng chim chạy ra quốc lộ 1A. Bị cướp mất chim cu, anh Mến đuổi theo và giật lại chạy vào nhà chủ quán. Không cướp được chim cu mồi, các đối tượng tiếp tục đập phá xe máy và lấy 2 lồng bẫy chim cu ở xe máy rồi tẩu thoát. Lúc này Công an thị trấn Tân Nghĩa đã có mặt bắt giữ Luân và truy đuổi 3 đối tượng còn lại nhưng chỉ bắt được Thuận, hiện Thiện và Ân đã trốn khỏi địa phương.

  Cơ quan điều tra cho biết, chim cu mồi của anh Đảm và anh Mến có giá từ 2 đến 3 triệu đồng/con, đây là tài sản có giá trị lớn nên cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về tội “Cướp tài sản”.

  PHAN LIÊN
  Trích từ nguồn báo Bình thuận - http://baobinhthuan.com.vn/vn/defaul...&news_id=49511
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Cảnh báo " Cướp cu mồi " started by sambau View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.88 Kb. compressed to 32.58 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.58%)]