• Lời cám ơn của Ban Tổ chức VADC , hình ảnh lễ trao giải VADC 2012

  Vừa về đến nhà và được anh Sơn Honda và anh Truongthinh gọi điện báo tổ chức thành công buổi lễ trao giải, mừng quá. Xin được gửi lời chúc mừng thành viên trúng giải, xin được gửi lời cám ơn đến tất cả thành viên đã có mặt và ban tổ chức. Xin cảm ơn nhiều
  Chúc cho năm 2013 thủy sinh ABV gặt hái được nhiều thành công hơn nữa


  Ngày hôm nay Truongthinh xin phép thay mặt BTC VADC 2012 , thay mặt BQT diễn đàn Aquabird.com.vn gửi lời chào tất cả các bạn bè yêu thích thủy sinh ở trong nước và cả ở ngoài nước đã quan tâm và theo dõi tiến trình cuộc thi VADC 2012 .

  Đầu tiên , BTC VADC xin cám ơn tất cả các anh chị và các bạn đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ này để cùng chúng tôi tôn vinh những tài năng thủy sinh của Việt nam trong cuộc thi Vietnam Aquarium Design Contest 2012 .

  Kế tiếp , với vai trò là người nhận trách nhiệm tổ chức cuộc thi VADC 2012 , Truongthinh xin gửi lời cám ơn tới anh Tienbm . Anh là một trong những người sáng lập ra cuộc thi thủy sinh này từ năm 2005 , và qua 7 lần tổ chức giải , anh luôn đóng vai trò là trưởng ban chỉ đạo cuộc thi , đồng thời anh luôn là nhà tài trợ quan trọng có tính sống còn đối với cuộc thi này . Rất tiếc là ngày hôm nay anh không có mặt ở buổi lễ vì lịch trình công tác quan trọng .

  Khi nói những lời cám ơn , thật thiếu xót nếu không nhắc tới bộ phận tình nguyện viên đã âm thầm góp rất nhiều công sức lẫn thời gian để biên tập hình ảnh và nội dung các bài thi . Có thể nói rằng các bạn tình nguyện viên đã góp một phần quan trọng không thể thiếu cho thành công của VADC trong các năm qua . Vì lý do bảo mật của cuộc thi nên BTC không thể nêu đích danh những thành viên này nhưng BTC hết sức tự hào về công việc của nhóm tình nguyện viên đã cộng tác với BTC cuộc thi .

  BTC xin gửi lời cám ơn đến Ban giám khảo đa quốc gia đã hoàn thành công tác chấm thi một cách nhiệt tình và rất công tâm đưa ra những nhận xét rất chính xác về những tác phẩm dự thi . Những lời nhận xét của từng vị giám khảo khi đối chiếu lại thì nhận thấy có nhiều điểm tương đồng , điểm chấm thi của các giám khảo tuy có khác biệt tùy thiên hướng và cá tính của mỗi GK , nhưng đều cho thấy sự hợp lý , những tác phẩm tái hiện được những hình ảnh độc đáo từ những góc nhìn khác nhau về thiên nhiên đều được giám khảo cho điểm cao cho đến rất cao . Từ những tổng kết đó cho thấy kết quả cuộc thi năm nay là kết quả phản ánh đúng xu hướng của con người hiện đại : xu hướng " trở về với tự nhiên " .

  BTC xin gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ , trong năm qua hầu hết các nhà tài trợ cho giải VADC 2012 đều đề nghị được ẩn danh , đó là một tín hiệu không lấy làm vui nhưng hoàn toàn có thể hiểu được áp lực kinh tế đã ảnh hưởng rất lớn đối với hoạt động tài trợ . Kinh phí tài trợ mà BTC nhận được năm nay khá khiêm tốn và chủ yếu được tập trung để thực hiện những bằng chứng nhận cho các cá nhân đoạt giải VADC , ngoài ra còn dùng để thực hiện những quà lưu niệm nhỏ cho cuộc thi Nano Contest 1012 . Hy vọng rằng sang năm 2013 , những thành công đạt được của VADC sẽ góp một phần sinh khí khởi sắc và chúc các doanh nghiệp kinh doanh thủy sinh sẽ thành công - phát triển hơn năm trước .

  Xin cám ơn công ty APT-ADA Việt nam đã tham gia tài trợ giải thưởng ,hỗ trợ phương tiện cho cuộc thi Thử thách Iwagumi diễn ra trong chương trình lễ trao giải VADC 2012 , giúp cho buổi lễ có được một hoạt động đặc sắc và hào hứng .

  Cám ơn các bạn tình nguyện viên ngày hôm nay đã nhiệt tình hỗ trợ Ban tổ chứC . Chúng ta hãy hẹn với nhau rằng : sẽ có dịp chúng ta làm được những gì chưa làm được và sẽ làm nhiều hơn những gì đã làm được ngày hôm nay !


  Cuộc thi của chúng ta trong những năm qua đã trãi qua những bước thăng trầm , thật là may mắn sau mỗi năm VADC lại có bước tiến cao hơn về số lượng và chất lượng . Mỗi năm , người tham gia đều chứng tỏ tài năng và thể hiện nhiều sự sáng tạo , những gương mặt mới xuất hiện giúp cho cuộc thi có tính cạnh tranh ngày càng tăng . Nhiệm vụ của BTC VADC năm nay đã hoàn thành nhờ vào những nỗ lực hết mình của tất cả các bạn tham gia dự thi , chúng ta hoàn toàn có thể tự hào với cộng đồng thủy sinh thế giới rằng : Vietnam Aquarium Design Contest là cuộc thi ở tầm quốc gia nhưng gây được ấn tượng ở tầm quốc tế .

  VADC 2013 đang ở phía trước , rất nhiều khó khăn vẫn đang chờ phía trước . Hy vọng rằng trong cuôc thi sắp tới , tất cả chúng ta lại cùng nhau góp sức đem lại những thành công lớn hơn , nhiều hơn cho phong trào thủy sinh Việt nam . Ban Quản trị diễn đàn Aquabird.com.vn sẽ cố gắng tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất để cổ vũ cho cuộc thi VADC 2013 và kể cả những cuộc thi quốc tế khác . Hy vọng với kinh nghiệm đúc kết từ VADC , các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội từ bất kỳ cuộc thi quốc tế nào .

  Ban quản trị ABV luôn hãnh diện về những thành công của các bạn , chúc các bạn sức khỏe , thành công mọi mặt và luôn duy trì nhiệt huyết với thủy sinh .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Lời cám ơn của Ban Tổ chức VADC , hình ảnh lễ trao giải VADC 2012 started by tienbm View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 38.08 Kb. compressed to 35.79 Kb. by saving 2.30 Kb. (6.03%)]