• Nuôi mối thật dễ

  Chào tất cả các bạn nuôi chim gà cá cảnh hoặc giống. nếu bạn cảm thấy phiền hà. khi phải tìm hay nuôi sâu, cào cào, dế, trùng. thi mách bạn một cách là nuôi mối rất đơn giản, không hề chi phí. rất đậm chất rừng đầy bổ dưỡng siêu sạch.
  tìm ở rừng hoặc nương rẫy. một vài tổ mối đen,loại này không cắn (xem hình) chúng thường nổi lên mặt đất, ở rất nông dễ đào.chỉ cần đào quanh một nửa và lật ngang chở về bỏ vào nền xi măng co mái che, để ngay cạnh tổ thức ăn, là cỏ, lá rơm rạ,cây khô mục...hơi ẩm. chúng đều ăn hết
  chỉ cần nhấc thức ăn lên hay lật tổ mối qua một bên là đã có một bầy mối bò ở sát mặ nền.cho ăn trục tiếp hoặc bỏ vào can bổ dọc, đục lỗ vi can trơn mối không bò ra ngoài được.
  tổ mối loại này có thể nuôi được vĩnh viễn vì có rất nhiều chúa đủ các tuổi.loại này không hề bò đi xa, nên ở mọi nơi mọi chỗ đều nuôi được.
  muốn hủy chi cần cho tí lửa la cháy như than tổ ong.
  ngoài việc thu hoạch mối, tổ mối loại này còn dùng để làm cảnh sống rất đẹp thú vị và hoang dã.[/url]
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Nuôi mối thật dễ started by nguyendinhtrang View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.90 Kb. compressed to 30.61 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.96%)]