• Chỉ số IQ mái rặt nhà Em

  Mái Rặt Nhà Em Có ChỈ Số IQ Rất Cao
  Thành ngữ cửa miệng của những người hay dùng trí nói về sự an nguy có câu:
  "Nơi nguy hiểm cũng là nơi an toàn nhất" - Đấy cũng chính là lời bàn của Tôn Tử trong cuốn Binh Pháp của mình, tuy nhiên ông khuyến cáo: Mưu lạ này chỉ dành cho người can đảm và thông minh. Mấy nghìn năm sau Khổng Minh ngẫu hứng trong "Không Thành Kế" nhẹ nhàng đuổi Tư Mã Ý như đuổi 1con gà con vỡ đòn....hehehe

  Tuy nhiên cũng có chuyện: 1 tên khùng thấy 2đám giang hồ tử chiến trên phố, do nghiện sách Binh Thư thằng này nó ứng dụng luôn, lao vào giữa đám côn đồ kia mong rằng chốn ấy là an toàn nhất... Khi tỉnh lại nó thấy mình nằm trong bệnh viện và bị băng bó đầy mình nó ngửa cổ than rằng, Binh pháp diệu kế thuộc làu làu ai bằng ta cho đc đc? Vầy sao lại cho nó kết quả bi thảm như vầy...hahaha

  Trở lại vấn đề chính: Con mái rặt nhiều đời trống nhà e chẳng đọc binh thư gì sất vậy mà khiếp về cái chỉ số IQ của nó...Truyện là thế này: Nó chịu trống rồi sau đó k lâu xù lông không chịu trống nữa, nhưng e săm soi ngóc nghách tối tăm khắp vườn k hề thấy trứng cũng như là nó nằm ấp chỗ nào- kể cả 1 lần đêm e rượt 1 chú gà loạn cả vườn vụt qua cả chỗ nó nằm mà nó im thin thít, kết quả vớ đc 7 quả của con mái ô nằm chỏng trơ giữa vườn. Vậy mà sáng vẫn thấy nó ra ăn thóc gạo và mồi tươi rồi lại biến mất luôn cả ngày, (mà cái giống này cảnh giác khiếp lắm mọi lần ngủ là tít tắp ngọn xoài”)...
  E nản thôi thì kệ xác nó, bỏ lên rừng cả tháng còn về thì lo gì, bỗng 1 hôm có thằng hàng xóm bị em thu phục nhân tâm vì ngày trước hay rình ăn trộm trứng cho vợ, thế là 1 hôm e gom 5con mái đẻ đc 1 rổ cho luôn nó khoảng hơn 30 quả với thái độ lịch sự tử tế vô cùng, từ bấy k thấy mất trứng nữa – (e hay đánh dấu trứng để những quả cũ thì chén trc....)
  Nó thì thào: a ra bờ rào mà nhặt trứng vào...kẻo ngta lượm mất. (Giống y giọng của những con vật trong chuyện Tấm - Cám vây..."cục ta cục tác cho ta nắm...")
  Hóa ra con mái này khiếp thật, đẻ ngay cạnh bờ rào chỗ ngã tư trong xóm e, chỗ rất nhiều bà sồn sồn buôn chuyện khi nóng k ngủ trưa đc, chỗ này còn có cột điện cao áp thắp sáng suốt đêm, đã vậy là nơi đỗ xe, xe cộ í ới đợi nhau, vê rú ga rồi ra vào tấp nập nhất và ồn ào nhất...Đúng là nơi bất ngờ và nguy hiểm với tính nhút nhát vô cùng của nó!

  E nghĩ thầm: Khá khen cho mày đã đánh lừa đc ông mất công đi tìm trứng, khoảng dăm bảy hôm sau thì trứng nở, tiếc rằng trc đó qua 2 hôm trời mưa to kinh hoàng e nghĩ trứng ngập nước thì ung hết nên sốt ruột tò mò chờ nó đi ăn thì đập ra 1 quả thấy vẫn có con sống ngọ nguậy nên thôi...Kết quả ung 1quả nữa sau khi nở, chỉ còn 0000000003 chú nhìn như bác nguyendinhtrang tả và đã tích tích đi kiếm mồi, tuy nhiên bọn nó nhát như cáy ngày, chưa thấy người đã mất hút con mẹ hàng lươn.

  Thôi vòng vo Tam quốc nỡ bác chơi gà đá đọc xong nóng mắt thì phiền, e up vài cái ảnh các bác xem cho vui…Tuy nhiên để bài viết nó xuôi tai e đã gia giảm tí ti chi tiết cho hợp lý thôi à, ví dụ: Mái rặt nhà e đẻ ổ này 35 quả thì e cắt đi chỉ còn 05 quả thôi cho nó chuẩn rặt, gà con nở ra con thì cạc cạc như vịt gạ trống ngay còn trống thì gáy tè té te te luôn chứ k kêu “tích tích…” theo mẹ kiếm mồi như e mô tả….Mong các bác rộng lòng khi đọc bài – vì xem ảnh e chụp là chính nhé….hehehe

  Mấy hôm nữa rình đc tụi nó đi ăn và vắt vẻo ngủ trên ngọn cây e lại chụp phục vụ các bác yêu thích và chơi gà rừng như em.


  Bộ mặt luôn lo lắng và đầy cảnh giới...


  Ngã tư ồn ào nơi nó chọn làm ổ là 1 bụi mía tàn - nhìn từ phía ngoài
  Các bác nhìn căng mắt hết cỡ chưa chắc đã thấy nó nằm  Cận cảnh ổ đã nở bên gốc mía cụt và nhìn phía trong vườn...

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Chỉ số IQ mái rặt nhà Em started by Coc Tia View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 38.99 Kb. compressed to 36.70 Kb. by saving 2.29 Kb. (5.88%)]