• Gác cu ở Huế

  Chiến công đầu tiên của em mồi lỡ.

  Cầm em lỡ này được khoảng một năm nay, tự mình chăm sóc, hàng tuần chạy xe đến nhà anh trong hội cho em giao lưu với dàn chim ở đó. Từng ngày thấy sự trưởng thành của em không có niềm vui nào tả hết được.

  Sáng ngày qua alo cho anh bạn về vùng đất cát Phú Xuân, Phú Vang làm vài kèo, dắt thêm em đồng kim chai theo để kèm cặp em nó. Kèo đầu tiên khi nghe em mồi đồng kim động viên em nó gáy, thúc vài tiếng chuyển qua lội, cũng không hy vọng nhiều, cốt để em nó đi tập đụng bổi cho quen.

  Chim ngoài không căng lắm, đứng xa thúc chơi tí rồi bỏ đi. Hai anh em quyết định di chuyển tới khu vực cồn cát trắng xung quanh vài nhà dân ở, đi sâu vào giữa cồn cát thì toàn lăng mộ. Treo 2 mồi lên, mấy em làm qua loa vài cái chả thấy em bổi nào trả lời, 1 phần cũng vì đợt không khí lạnh nhỏ làm trời âm u, gió nhẹ. Một lúc sau em mồi đồng kim chơi, em lỡ đáp trả, sau vài tiếng chiêu tự nhiên thấy bổi đầu về gù xối xả, nhìn từ xa nó bổ cái đầu nhìn phê, em nó gù rất lạ tiếng đầu cục cù cu rồi tiếp sau cù cù..cù cù..lỡ đáp trả được vài tiếng cù cù... rồi qua chòi lồng, rồi lại gù thêm được vài sạc nữa. Em bổi gù khoảng 2-3 lần thì lao đầu vào cầu tử. Vui có vui như mất hứng quá, nghĩ bụng cơ hội tốt cho em lỡ tập luyện mà nó nhảy nhanh quá.

  Một vài hình ảnh các bác xem cho vui.

 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.00 Kb. compressed to 30.75 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.82%)]