• Ngất ngây với tuyến đường sắt tình yêu "kỳ diệu"

  Một đoạn đường ray tàu hỏa dài 3km tràn ngập cây xanh đang trở thành điểm đến lãng mạn cho các cặp tình nhân Ukraine.

  Tại thị trấn Klevan ở phía Đông của đất nước Ukraine có một đoạn đường sắt với rất nhiều cây xanh mọc đan xen nhau và tạo thành một mái vòm khổng lồ bắt mắt. Mỗi ngày, có khoảng 3 chuyến tàu chuyên phục vụ cho một công ty gỗ địa phương di chuyển qua đây.

  Tại thị trấn Klevan có một đoạn đường sắt với hàng ngàn cây xanh mọc đan xen nhau và tạo thành một mái vòm khổng lồ bắt mắt.


  Mỗi ngày, có khoảng 3 chuyến tàu chuyên phục vụ cho một công ty gỗ địa phương di chuyển qua đây.

  Mỗi ngày, có rất nhiều đôi tình nhân tay trong tay tới đây để tận hưởng khung cảnh lãng mạn và cảm giác thanh bình. Người ta đã đặt tên cho đoạn đường ray này là “Đường ray tình yêu” và xếp nó tương đương các biểu tượng tình yêu nổi tiếng của thế giới như đền Taj Mahal (Ấn Độ) hay thành phố Paris (Pháp).

  Cũng tại con đường này, những tin đồn được thêu dệt. Nhiều người nói rằng, nếu các cặp tình nhân dẫn nhau tới đây và ước thì điều ước đó sẽ thành sự thật.


  Khung cảnh hết sức đẹp nhỉ?


  Cứ như trong truyện cổ tích vậy.
  Đẹp quá đi mất!


  Lãng mạn chưa nè!  Theo Kênh 14secondsight.nl
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Ngất ngây với tuyến đường sắt tình yêu "kỳ diệu" started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.62 Kb. compressed to 32.33 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.61%)]