• Hình ảnh sinh nhật ABV lần thứ 9 , tổ chức tại TP HCM ngày 09/06/2013

  Ngày hôm qua , có sự chứng kiến của nhiều tờ báo lớn nhỏ và các hãng tin uy tín , lễ sinh nhật ABV lần thứ chín đã long trọng được tổ chức tại siêu quán cafe Light Box .


  Năm nay lễ sinh nhật ABV tại thành phố được tổ chức với hình thức hơi khác mọi năm , các thành viên yêu thích thủy sinh ở TP HCM xây dựng chuyên đề giao lưu là một cuộc thi setup nhanh bố cục hồ thủy sinh với hai loại vật liệu chính là đá và lũa . Chính vì nội dung hấp dẫn này mà các báo đài đã có mặt từ rất sớm . Máy chụp ảnh của họ được bố trí khắp nơi để có thể ghi lại những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của sự kiện mà chúng ta đang theo dõi .


  Các báo đài càng lúc đến càng đông , đây cũng là một áp lực lớn với BTC .


  Rất nhiều các nhà báo nóng lòng chờ đợi các tin tức và hình ảnh nóng hổi của sự kiện  Cũng trong sự kiện này , Ban tổ chức lễ sinh nhật tổ chức vận động gây quỹ cho cuộc thi thủy sinh lớn nhất Việt nam VADC 2013


  Anh Tamwick , người đoạt hạng nhì năm trước đang vận động mọi người tham gia :


  Anh Tâm hứa sẽ vận động nguồn lực để có thể tăng giá trị các giải thưởng lên gấp đôi


  Hoặc là anh sẽ đóng góp gấp bốn lần anh đã dự định :
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.40 Kb. compressed to 31.15 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.74%)]