• Đấu giá 2 e gà ủng hộ cụ bà khó khăn !!!

  Ủng hộ chương trình của diễn đàn cũng như góp tay chia sẽ với cụ bà gặp khó khăn, Tí Cua xin đem đấu giá 2 con gà mình sở hưũ. mong đc sự ủng hộ của các a e thành viên diễn đàn

  Số 1 : trống lai 25%, 11 tháng tuổi, chưa ra rừng, nuôi thả rong từ nhỏ, chỉ mới cột dây chân. giọng thổ ( còn nhát nên chưa quay clip đc nhưng xin bảo đảm giọng gáy làm người mua ko thấy tiếc tiền ):

  ( hình chụp gần )

  ( hình chụp xa )

  Số 2 : mái 50%, giống Bình Phước, bảo đảm chất lượng gà con sau lai tạo ( lì đòn, gien sát bổi cao )

  ( chụp chung e gà rừng đang thay lông )

  Giá cả : Trống 800k ( giá khởi điểm, ai trả cao hơn thì nhận của người đó ), Mái 600k
  Và do mua bán qua diễn đàn nên xin dùng uy tín của mình để bảo đảm cho người mua. Nếu mua gà về, gà gáy ko vưà ý hoặc ra rừng bắt ko đc bổi. người mua cứ cắt cổ ăn thịt, mình sẽ hoàn trả lại số tiền đã mua. ( riêng gà mái thì cứ nếu màu mã ko vưà ý, ăn thịt mình đền lại con khác ) Và đương nhiên là cắt cổ thì quay clip lên cho mình xem, tránh trường hợp thịt con khác rồi bắt mình đền thì tội nghiệp mình.
  Vì đây là cuộc đấu giá ủng hộ cụ bà gặp khó khăn, nên a e nào có trả giá cao hơn giá trị gà thì xin xem như a e chung tay giúp người. Mong mọi người ủng hộ.
  Số tiền thu đc xin chuyển thẳng vào tài khoản của Mod diễn đàn, mình sẽ ko nhận bất cứ 1 đồng nào từ việc này, chi phí vận chuyển gà cho a e ở xa sẽ do mình chịu.

  Xin kéo dài việc đấu giá 2 ngày thôi, để lâu làm phiền mọi người
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Đấu giá 2 e gà ủng hộ cụ bà khó khăn !!! started by Tí Cua View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.54 Kb. compressed to 31.25 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.84%)]