• Cám chim Ba Vì của ông Đường Quốc Khánh đổi mẫu mã bao bì

  Để chống bị làm giả, làm nhái DNTN sản xuất và thương mại Ba Vì đổi mẫu mã bao bì sản phẩm với túi đỏ chữ vàng.
  - Mặt trước:
  Trên cùng là tên thương mại và là tên của doanh nghiệp
  Dưới là tên giao dịch, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp
  Phần giữa của bao bì sản phẩm: có in tem 4x4 có in dấu tròn thể hiện pháp nhân của doanh nghiệp. Chính giữa gói cám có in nhãn hiệu Ba Vì và tem Ba Vì ( nhãn hiệu đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá.
  Phía dưới có in giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá của cục sở hữu trí tuệ cấp cho doanh nghiệp  - Mặt sau:
  Bên trái: Có in thẻ hội viên chi hội chim cảnh thuộc hội sinh vật cảnh Việt Nam được cấp năm 1996 mang tên Đường Quốc Khánh. Phía dưới là con dấu pháp nhân của doanh nghiệp được in cùng với chữ ký và chức danh của chủ doanh nghiệp Đường Quốc Khánh.
  Bên phải: Là ảnh chú chim hoạ mi mang tên Mỏ Vàng của chủ doanh nghiệp Đường Quốc Khánh. Đã dược nuôi bằng cám chim mang nhãn hiệu Ba Vì đến nay đã được 6 năm vẫn dành được nhiều thành tích cao. Phía dưới là giấy chứng nhận đạt chuẩn "sản phẩm tin cậy nhãn hiệu ưa dùng năm 2012" doa tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp ngày 14/07/2012
  Cách nhận biết và mẫu mã sản phẩm của cám chim mang nhãn hiệu Ba Vì loại đặc biệt:
  - Mặt trước:
  Trên cùng là tên thương mại và là tên doanh nghiệp.
  Dưới tên giao dịch, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp
  Phần giữa của bao bì của sản phẩm: có in tem 4x4 có dòng đấu tròn trực tiếp thể hiện pháp nhân của doanh nghiệp.
  Chính giữa gói cám có in nhãn hiệu Ba Vì và tem Ba Vì (nhãn hiệu đã được cục sở hưu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa.
  Góc phải dưới cùng có in giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa của cục sở hữu trí tuệ cấp cho nhãn hiệu Ba Vì.  - Mặt sau:


  Bên trái có in thẻ hội viên chi hội chim cảnh thuộc hội sinh vật cảnh Việt Nam được cấp năm 1996 mang tên Đường Quốc Khánh. Phía dưới là con dấu pháp nhân của doanh nghiệp được in cùng với chữ ký và chức danh của chủ doanh nghiệp Đường Quốc Khánh.
  Bên phải là ảnh chú chim mang tên Mỏ Vàng của chủ doanh nghiệp Đường Quốc Khánh. Đã được nuôi bằng cám chim mang nhã hiệu Ba Vì đến nay đã được 6 năm vẫn dành được nhiều thành tích cao.
  Góc phải dưới cùng có in giấy chứng nhận đạt chuẩn sản phẩm tin cậy nhãn hiệu ưa dùng của Trung ương hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, tạp trí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp cho đơn vị doanh nghiệp tư nhân sản xuất và thương mại Ba Vì.
  Chú chim họa mi được nuôi bằng cám trứng Bà Vì đặc biệt, chọi giải ngày 02/09/2012 tại hội thi Họa Mi Hà Đông - Hà Nội đã thắng oanh liệt trong trận chọi kỷ lục 57 phút.

  Trên đây là những dấu hiệu nhận biết bao bì túi cám chim mang nhãn hiệu Ba Vì thật để các nghệ nhân nuôi chim nhận biết khi mua sản phẩm cám chim. Để không bị mắc lừa bọn làm hàng giả hàng nhái. Mất tiền thật mà mua của giả về làm hại chú chim yêu quý của mình. Mong tất cả các quý khách hàng cung cấp những thông tin và bằng chứng về sản phẩm hàng giả hàng nhái để doanh nghiệp có cơ sở pháp lý làm việc với các cơ quan chức năng của nhà nước.

  Thông tin chi tiết tại website: http://www.camchimbavi.com/
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Cung cấp cám chim Ba Vì nổi tiếng của ông Đường Quốc Khánh started by KhanhHD View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.38 Kb. compressed to 34.07 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.35%)]