• Hình ảnh Hoa lan Hồ điệp Sưu tầm trên Internet

  Các hình ảnh dưới đây có thể có hoặc không có bản quyền ( có 1 số ảnh chưa được sự đồng ý của chủ ảnh), nhưng chúng đều có ghi rõ nguồn gốc, kính mong chủ ảnh cho phép chia sẻ cái đẹp cho anh em cùng thưởng .
  Nguồn gốc các ảnh dưới đây được lấy từ: flickr.com/photos/hawaiiansunshine/sets/
  Hồ điệp trang nhã & quý phái!


  Dtps. Ching Hua Fair 'Red Flash'
  This is Doritaenopsis Ching Hua Fair variety Red Flash. The dark lavender markings at the tips of the petals and dorsal sepal make these flowers very attractive. The natural spread of the flowers is 10 centimeters horizontally. This is a first bloom for this plant. A mature plant will have double the number of flowers shown here. This plant, a mericlone from Taiwan, is currently blooming in my shade house.
  Đây là Doritaenopsis Ching Hua Fair loại Vằn đỏ. Việc đánh dấu hoa oải hương đậm ở những điểm của các cánh hoa và đài hoa làm cho những hoa này rất hấp dẫn. Kích thước tự nhiên của hoa là 10 cm theo chiều ngang. Đây là lần nở hoa đầu tiên cho cây này. Một cây trưởng thành sẽ cho gấp đôi số lượng hoa được hiển thị ở đây. Cây này, một cây tem (lai vô tính) từ Đài Loan, hiện đang nở rộ trong vườn (mái che) của tôi.

  Dtps. Minho Princess 'S.J.'
  This is Doritaenopsis Minho Princess variety S.J. The breeder is from Taiwan. The flowers are white with rose lavender veins. The veins are deeper colored at the tips of the petals and sepals. Mature plants will branch and provide a spectacular shower of cascading flowers. The plant shown here is its first bloom.
  Đây là Doritaenopsis Minho Princess loại SJ. Nhà tạo giống từ Đài Loan. Các hoa có màu trắng với vằn màu hoa hồng - hoa oải hương. Vằn tạo màu sâu hơn ở những điểm của các cánh hoa và đài hoa. Các cây trưởng thành sẽ phân nhánh hoa và cung cấp một vòi hoa ngoạn mục với các hoa (xếp) tầng. Cây được hiển thị ở đây là (cây) lần đầu nở hoa.
  hal. (Hsinying White x Hsinying Crane)

  This is a very showy Phalaenopsis with its flowers handsomely displayed and arranged on a cascading inflorescence. The flowers measure 12 centimeters horizontally. This particular plant is owned and grown by Orchid Center in Waianae, Oahu, Hawaii. The plant was in bloom for over a month when this picture was taken.
  Đây là một Phalaenopsis rất sặc sỡ với những hoa đẹp được hiển thị và sắp xếp trên một cành hoa (xếp) tầng.Những hoa đo được 12 cm theo phương ngang. Riêng cây này thuộc sở hữu và được trồng bởi Trung tâm Hoa Lan ở Waianae, Oahu, Hawaii. Cây đã nở hoa hơn một tháng khi bức ảnh này được chụp.

  Dtps. Hsinying Oahu Star 'Orchid Center'
  This is a photo of a mericlone of Doritaenopsis Hsinying Oahu Star variety Orchid Center. This is the first bloom for this plant. The dark raspberry red blotches on the white background make the flowers very attractive and eye-catching. The plant should more than double the number of flowers during the next blooming season.
  Đây là một bức ảnh của một cây tem Doritaenopsis Hsinying Oahu Star loại Orchid Center. Đây là lần đầu nở hoa của cây này. Màu đỏ mâm xôi đậm bôi bẩn trên nền trắng làm cho những hoa rất hấp dẫn và bắt mắt. Cây nên tăng gấp đôi số lượng hoa trong mùa nở tiếp theo.
  Dtps. Hsinying Mount 'BD'

  This Doritaenopsis was photographed on May 11, 2008. The first blossoms opened in March and new buds are continuing to form and bloom. The attractive white flowers with cherry red lips are very nicely arranged on two inflorgescences. The plant is grown in sphagnum moss in a plastic pot.

  Doritaenopsis này được chụp vào ngày 11 tháng 5, năm 2008. Các hoa đầu tiên nở trong tháng ba và các nụ hoa mới đang tiếp tục hình thành và nở hoa. Các hoa trắng hấp dẫn với môi màu đỏ anh đào rất độc đáo bố trí trên hai inflorgescences. Cây được trồng với dớn mềm trong một chậu nhựa.
  Dtps. Taiwan Red Cat 'Red Cat'

  This is an eye-catching Phalaenopsis with unusual color and flaring around the edges of the flowers. The plant owned and grown by Orchid Center in Waianae, Hawaii is a clone blooming for the first time. The flowers have a natural spread of 3-3/4 inches.
  Đây là một Phalaenopsis bắt mắt với màu sắc khác thường và bùng lên xung quanh các cạnh của các hoa. Cây thuộc sở hữu và được trồng bởi Orchid Center ở Waianae, Hawaii là một cây tem nở hoa lần đầu. Những hoa có một kích thước tự nhiên khoảng 3-3/4 inches.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hình ảnh Hoa lan Hồ điệp Sưu tầm trên Internet started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 37.26 Kb. compressed to 34.97 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.15%)]