• Lụp gác cu - một phong cánh phục vụ mới!

  Lụp gác cu!

  Mùa bẫy cu đã lại sắp bắt đầu, khi mà cu mồi và cu rừng thay lông xong, thì việc chọn cho mình một con cu mồi tốt, vài cái lụp ưng ý và lên rừng cũng là một sở thích và mong ước của nhiều anh em chơi cu.

  Giữa mùa bẫy cu năm ngoái mình có liên hệ với mấy anh làm lụp được gọi là có kỹ thuật và đẹp nhưng cứ ...đợi hoài đợi mãi mà vẫn chỉ có một câu "chưa có" hoặc "dạo này đặt nhiều quá" ...Đôi lúc cứ cảm thấy mình phải van xin để được "ưu tiên", đâu đó cũng là cái thú vui khi phải chờ đợi một sản phẩm mà mình yêu thích.

  Đem tâm sự này kể với một anh bạn chuyên làm cơ khí và cũng chơi cu, được anh ta hưởng ứng nhiệt tình vì chính anh ta cũng rơi vào tình trạng tương tự và cuối cùng là một bộ đồ nghề làm lụp đã ra đời, như đã hứa 05 cái đầu tiên Bình sẽ mua (mua giúp anh em chơi cùng luôn) nếu đạt tiêu chuẩn.

  Với tay nghề cơ khí cứng anh ta cho ra sản phẩm rất nhanh và đáp ứng tốt các kỹ thuật Lụp dành cho lụp cây.
  Đến nay Bình đã lấy 05 cái trong đó có 02 cái của Bình để dùng, xin được giới thiệu để anh em chơi lụp cây có một lựa chọn mới và đánh giá chất lượng.

  Hình lụp khi gập:


  Chi tiết cửa lụp chụp gần:


  Bộ móc và lưới vắn:


  Cầu tử nhìn từ phía trước:


  Lụp khi hạ cầu tử:


  Lụp khi treo chưa có chim:


  Và đây là hai cái lụp của tôi:


  Trên đây là bài giới thiệu về một mẫu lụp gác cu chuẩn về kỹ thuật, được nghiên cứu các mẫu lụp đang được sử dụng trên thị trường và có các đặc điểm cải tiến sau:
  - Lụp nhẹ nhưng chắc chắn
  - 2 gáo ăn có thể được tháo ra và rửa sạch sau đó lại lắp vào
  - Đốt cầu tử ghép chắc chắn hơn và ít đốt hơn.
  Và còn nhiều cải tiến nhỏ nữa, anh này tiếp tục cải tiến khi nhận được góp ý hợp lý của người chơi và bản thân anh ta cũng mê cu.

  Anh ta đảm bảo sửa chữa những hư hỏng cho lụp của anh ta bán ra khi lụp vô tình bị hư lưới, gãy cầu tử do tai nạn...hơn nữa thời gian đáp ứng nhu cầu nhanh.

  Cụ thể như sau:
  - Đặt 01 lụp có cả áo lụp giá 950 K (không tăng theo thời gian 3 năm kể từ 2013 - một điều mà một số anh khác làm lụp không làm được, cứ tăng giá đều đều...)
  - Vị trí cung cấp là Trung tâm TP Hồ Chí Minh (các nơi khác thì anh em có thể liên hệ trực tiếp).
  - Vị trí xưởng làm lụp là Quận Bình Tân (anh em nào muốn học để làm một cái chơi thì anh ta sẵn sàng chỉ và hoàn toàn không dấu nghề - xin liên hệ đt trước)
  - Thời gian đáp ứng là 10 ngày kể từ ngày đặt (nếu do có việc đột xuất thì người đặt sẽ được anh ta báo lại trước tránh việc chờ đợi).
  - Số điện thoại: 0913.601.967 ( Mr D. Trương)

  Tôi viết bài này hoàn toàn chỉ có hai mục đích: Một là giới thiệu đến anh em chơi cu một lựa chọn về lụp cu gáy đạt chất lượng để chơi; hai là giới thiệu hộ anh bạn tôi việc có thể cung cấp sản phẩm đến tay người cần với giá hợp lý và thời gian ngắn nhất có thể.
  Yêu cầu đặt ra của tôi cũng khắt khe và hiện 05 cái tôi đã lấy đều đạt chất lượng và kỹ thuật như yêu cầu.

  TP HCM tháng 07 năm 2013
  Bình
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Lụp gác cu - một phong cánh phục vụ mới! started by binhbaohiem View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 37.17 Kb. compressed to 34.88 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.16%)]