• Hội Thi Gà Đẹp ABV 2013 TX Dĩ An

  Ngày 1/9 là một ngày thật đẹp ở Bình Dương nói chung và TX Dĩ An nói riêng, vì nơi đây đã được ABV chọn làm nơi tổ chức Hội Thi Gà Đẹp 2013. Vì thời điểm này gà đang vào mùa thay lông nên số lượng gà tương đối ít nhưng bù lại chất lượng gà dự thi rất tốt, và hội thi cũng quy tụ được tất cả các Sao của giới chơi Gà Kiểng hiện nay. Và Cách tổ chức Hội Thi thật chuyên nghiệp làm cho không khí Hội Thi thật sôi nổi, thân thiết,cởi mở,ấm cúng.....Điều này thật sự đã làm những AE đến tham dự Hội Thi rất hài lòng. Và Trên hết Hội Thi đã chứng minh được rằng thú chơi Gà Kiểng ngày càng phát triển một cách rất bền vững. Có lẽ nói bằng lời sẽ không thể nào chuyển tải hết được nên xin mọi người thưởng lãm vài hình ảnh thực tế Hội Thi Gà Tre Đẹp ABV 2013.

  Công tác chuẩn bị cho Hội Thi.
  Nơi nhận Gà dự thi: Mod CN.HUY và Mẹ A.Bảo Dĩ An


  Mấy AE ở xa đến rất sớm tranh thủ úp mấy cục cưng ra cho nó thoải mái sau chặn đường rất dài!  Các ca Sỹ và Vũ Công chuẩn bị hát phục vụ cho Hội Thi.  Còn tiếp..................
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.95 Kb. compressed to 34.69 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.10%)]