• Nuôi mối nguồn thức ăn tốt bổ sung dinh dưỡng cho gà rừng và tất cả các loại gà

  Cái gì cũng có hai mặt của nó (lợi và hại). Mối giúp gà con phát triển khỏe, mạnh hơn hẳn các loại thức công nghiệp và nhiều loại côn trùng khác; giúp gà phát triển bình thường khi thời tiết khắc nghiệt (nóng quá hoặc lạnh quá). Tôi nuôi gà đá là nghề chính và mọi người đều thấy được hiệu quả của việc cho gà ăn mối. Nó giúp gà đá không bị rút cổ, đèo đẹt và chết lác đác khi thời tiết lạnh hoặc nóng.

  Mối tàn phá ghê gớm các kết cấu bằng gỗ tạp ở quê có trên 5 loài mối khác nhau (mối đất, mối lửa, mối nghệ, mối nấm, mối gà ăn,....) nhưng gà chỉ thích ăn có hai loại:
  + Loại mà mọi người khai thác để cho gà ăn (ở đây gọi là mối gà ăn) thường làm tổ trên cây, tổ có màu giống như đất, tương đối cứng và mối rất hiền (ít cắn và cắn không đau)
  + Mối nấm là mối có tổ nằm trong lòng đất và nấm mối sẽ mọc lên từ các tổ này vào đầu mùa mưa. Do để khai thác nấm mối và nằm trong lòng đất nên bà con không khai thác mối này để cho gà ăn mà bảo dường tổ mối rất cẩn thận để lấy nấm.
  Một số loài mối gà không ăn (do có mùi hôi, có chất dầu,...) , có một số loài mối rất dữ chúng sẽ cắn gà con khi cho ăn.
  Đã cho mối tồn tại và khai thác sản phẩm từ chúng để cho gà ăn còn thiệt hại do nó gây ra không đáng kể.
  vài ý trao đổi
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Nuôi mối nguồn thức ăn tốt bổ sung dinh dưỡng cho gà rừng và tất cả các loại gà started by gatrect View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.40 Kb. compressed to 31.11 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.86%)]