• CLB GIA ĐỊNH XIN THÔNG BÁO BUỔI OFFLINE BÌNH CHỌN GÀ ĐẸP LẦN 2

  Đến hẹn lại lên và theo chu kỳ sinh hoạt của CLB Gia Định. CLB Gia Định thân mời tất cả các anh em gần xa có lòng đam mê với những chú gà kiểng thân yêu và các thành viên CLB Gia Định đến tham gia buổi offline và bình chọn gà kiểng đẹp cùng CLB Gia Định tại .
  Hoa viên Trúc Lâm số 30/11 đường Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn ,Tp.Hồ Chí Minh .
  Thời gian: 8 giờ sáng ngày 24/11/2013

  Nội Dung của buổi offline bình chọn gà đẹp lần này có thể lệ như sau :
  -Offline bình chọn theo tiêu chí của CLB Gia Định
  -Ban Giám Khảo chọn ra 3 chú gà kiểng và khán giả sẽ bình chọn ra 3 chú gà kiểng tiếp theo vào vòng bình chọn chung kết .
  -Vòng chung kết sẽ do tất cả ae nghệ nhân và khán giả bình chọn theo thể thức giơ tay trực tiếp chọn ra 3 con gà đep nhất .
  -Tiếp theo BGK sẽ xem xét và công bố kết quả .
  Hình ảnh buổi offline và bình chon của CLB Gia Định sẽ được cập nhật ngay tại topic này.
  CLB Gia Đinh rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các anh em gần xa có lòng đam mê gà kiểng .Và 1 điều quan trong không thể thiếu taị các buổi offline và bình chọn đó là những chú gà kiểng xinh sắn của chúng ta .Mong các ae chúng ta hưởng ứng nhiệt tình cho phong trào ngày càng sôi đông .
  Lưu ý quan trọng : Vì sau buổi off là cuộc họp của tất cả thành viên của CLB Gia Định .Ban chủ nhiệm rất mong các anh em thành viên CLB Gia Định cố gắng thu xếp ít thời gian để tham gia buổi họp cũng như buổi offline cùng CLB .
  Mọi chi tiết xin ae liên hệ
  A Liêm :0984444172
  A Tuấn_ah :0938678575
  A.Khiêm :0985588354
  Thông báo này xin cho CLB Gia Định thay cho thư mời gửi đến tất cả các anh em nghệ nhân cũng như tất cả anh em thành viên CLB Gia Định.

  Xin Mod diễn dàn cho CLB để Thông báo này ở mục ưu tiên vài ngày để ae nghệ nhân gần xa được biết. CLB Gia Định xin trân thành cám ơn ban quản trị diễn đàn
  Sơ đồ đường tới CLB Gia Đinh .AE nghệ nhân có thể nhấp vào hình bản đồ để xem đường tới CLB Gia Định 1 cách nhanh nhất và thuận lợi nhất .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: CLB GIA ĐỊNH XIN THÔNG BÁO BUỔI OFFLINE BÌNH CHỌN GÀ ĐẸP LẦN 2 started by CLB_GiaDinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.85 Kb. compressed to 32.56 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.57%)]