• Tìm hiểu về "bình Co2"

  Tất cả người chơi thủy sinh chắc chắn là không có ai không biết đến "Bình Co2". Giá của bình và phụ kiện đi kèm khá cao và nó cũng hay đem lại sự rắc rối cho mình. Vì vậy mình phải tìm hiểu về bình Co2 để tránh gắp rắc rối sau này.

  Đầu tiên,bình Co2 mà mình thường thấy là bình làm bằng sắt chịu được áp suất cao hoặc bình nhôm có trọng lượng nhẹ hơn bình sắt nhưng giá thì khá cao.Khi mua bình mình nên chọn bình không bị gỉ sét hoặc đã được kiểm trả và bảo đảm chất lượng. Bình Co2 loại phổ biến nhất hiện nay là bình 2-3 kg(đây không phải trọng lượng của bình mà là của khí Co2 khi mình bơm vào bình).Bình này rất tiện dùng cho hồ cây thủy sinh vì nó nhỏ làm cho dễ vận chuyển khi đưa đi bơm khí và về mặt thẩm mỹ thì mình có thể cất giấu vào ngăn không cho nhình thấy được. Còn bình 9 kg thì sữ dụng được lâu hơn không cần bơm khí thường xuyên nhưng nó lại nặng.

  Thứ 2. Van đóng-mở trên bình, mình nên nhớ van này không phải van điều chỉnh và áp suất khí Co2 trong bình rất cao khi mình mở van khí sẽ chảy qua van với áp suất cao vì vậy mình không nên nối ống Co2 từ van này trực tiếp vào hồ.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Tìm hiểu về "bình Co2" started by fahsailam View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.86 Kb. compressed to 30.57 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.97%)]