• Đấu giá: Mừng sinh nhật Hội cu gáy ABV Đắk Lắk lần thứ I

  Kính thưa toàn thể ae hội cu gáy ABV Đắklăk. Hội cu gáy ta thành lập được một năm, mặc dù được toàn thể anh em nhiệt tình tham gia, hưởng ứng tuy nhiên quỹ hoạt động của Hội ta còn rất hạn chế. Vì vậy tôi lập chủ đề này nhằm mục đích gây quỹ thêm cho Hội.
  Hình thức:
  1. Quỹ ủng hộ Hội trên tinh thần tự nguyện ae đóng góp, ủng hộ càng nhiều càng tốt, khuyến khích ae đã đi làm và có thu nhập cao, ổn định.
  2. Quỹ ủng hộ Hội trên tinh thần tự nguyện của ae như: Đấu giá dụng cụ, đồ dùng, chim mồi, chim bổi mà không cần dùng đến, trên tinh thần tự nguyện.
  Rất mong sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể ae.
  Nhân dịp mừng Sinh nhật lần thứ I của Hội Cu gáy Đăk Lăk. Trên tinh thần tự nguyện BìnhCường tôi không có gì thân Tặng hội Cu gáy Đăk Lăk một em cu gáy “MÁI” , “CƯỜM LIÊN HOÀN”:
  Mời các Bác tham gia đấu giá ủng hộ Quỹ hội cu gáy Đăk Lăk tròn 1 năm tuổi, mong giành được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên để Hội ngày một phát triển, xây dựng phong trào chơi Cu gáy nói chung và phát triển Hội vững mạnh hơn.
  Mở đầu ủng hộ quỹ hội. Xin giới thiệu toàn thể ae, một em chim “MÁI” , “CƯỜM LIÊN HOÀN”, bổi đã thuần, gáy, thúc, gù. Giọng đồng. AE có nhu cầu chơi Cu gáy làm cảnh hay thuần hóa ép đẻ. Rất mong sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể AE.
  Thời gian:
  Kết thúc đấu giá:
  mức giá khởi điểm: 1.000.000đ, bước giá là 50.000đ đến vô cùng.
  Vận chuyển: Người trúng đấu giá chiu chi phí vận chuyển.
  Thời gian giao hàng ( Bắt đầu chuyển hàng):
  Xin chân thành cảm ơn!  Xin thông báo thêm cho anh em được rõ: Hội cu gáy ABV Đăklăk sẽ tặng cho chủ sản phẩm (người tặng chim, dụng cụ vv... đấu giá) 2 chiếc giỏ thóc làm kỷ niệm.
  Vì Hội cu gáy ABV Đaklak ngày một phát triển bền vững ae hãy hành động. Kính mời.
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.88 Kb. compressed to 31.62 Kb. by saving 2.26 Kb. (6.68%)]