• Khai lụp 2014 hứa hẹn một năm may mắn và thuận lợi .

  Cả mấy ngày tết bận túi bụi không rời ra được - mặc dù thời tiết hà nội rất đẹp . Đến hôm nay mùng 6 tết âm lịch 2014 tranh thủ vác sào cùng chú mồi lỡ đi khai lụp đầu năm . Trong lòng không ngừng cầu mong thần thánh phù hộ độ trì cho chuyến khai lụp gặp được bổi chịu đấu.
  7h 30 sau một quãng đường dài tôi đã đến được địa điểm đánh . Khu vực đánh là một đầm cá rộng xung quanh là ruộng hoa màu mới trồng . Tranh thủ tác chiến ngay , chọn một cây Sung cao nhất khu vực rồi dọn cành tỉa luống để treo mồi . Chú mồi lỡ chưa thuần thục lồng nên khi treo lên còn hơi chao . Nhưng khi vừa treo xong chú mở miệng liền - Từ xa phía bên kia đầm một tràng giòn tan vang lên mà ai đi gác cũng mong được nghe và được thấy . Tạch ... tạch... tạch .. tạch........ chú bổi tấu cánh rồi lượn vài vòng thăm dò - Trong lòng lúc này vui đến lạ - nhưng khi chú bổi mở miệng thúc một chàng dài kèm thêm vài sạc gù thì tôi nhận ra rằng buổi gác hôm nay sẽ không hề êm đẹp và dễ dàng . Chẳng là chú bổi này thúc thổ gù kim đã có lần cách đây vài tháng va với mồi nhưng hắn khá tinh quái - Có lúc thì bay xẹt qua mặt lụp đá cánh làm lưới sập - có lần quỷ quyệt hơn hắn hạ xuống đất chỗ treo mồi rồi bất chợt lao vọt lên như thể húc thẳng vào đít lụp làm mồi giật mình .
  Trở lại trận đấu - chú bổi nước chơi cũng không có gì đặc sắc lắm . Thúc thúc - lâu lâu đổ một dây gù rồi lại thúc. Hắn quần trên đầu mồi từ 8h cho tới 11h mà chỉ về cách mồi 1 cây chứ nhất quyết không chịu chung cội . Mồi lỡ lúc này cũng bắt đầu nản với hắn đôi khi chuyển sang gọi . Theo dõi tình hình có vẻ không khả thi - tôi ra đuổi hắn đi và quyết định chuyển sang cội phía sát bãi màu - mà theo dự đoán thì đó là bãi ăn chính của hắn . Đúng như dự kiến chuyển mồi sang đến 11h30 mấy bác nông dân nghỉ trưa về cơm nước thì là lúc tụi hắn mò đi phá phách mùa màng . Ổn định vị trí xong - mồi lỡ như hiểu đc ý đồ đổ ngay một dây gù dài . Tên bổi từ bãi đất gần đó tấu cánh làm một vòng nhập thẳng vào khu vực treo mồi - cùng lúc đó Gấu của hắn cũng lao theo về cây - Mồi lỡ giật gù liên tục - hắn ta như bị rắc hột ớt vào mũi lồng lộn khi thấy Gấu của hắn bị kích động cũng gù xối xả để dọa nạt mồi - Khi tới sát lụp bỗng dưng hắn lại bật thẳng ra cây bên cạnh đứng gù dọa nạt từ xa - Mồi lỡ làm việc cũng khá miệt mài hết thúc lại gù - loay hoay chút chút rồi lại gù vài sạc . Đến 1h20 sau khi mồi lỡ thấy em mái di chuyển đổ một dây gù dài miên man thì hắn không chịu nổi nữa xông thẳng về thế rồi một bước vào .... Túi . Kết thúc buổi khai lụp vui và hồi hộp . Hy vọng mùa bẫy năm nay sẽ gặp đc nhiều may mắn - thu phục được nhiều em bổi tinh quái .
  Một vài hình ảnh gửi đến anh em box cu gáy . Chúc toàn thể các Chú các bác - các anh các bạn cùng toàn thể gia đình một năm mới Tràn đầy hạnh phúc - Mạnh khỏe - An khang và Thịnh Vượng.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Khai lụp 2014 hứa hẹn một năm may mắn và thuận lợi . started by Huy_TM View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.33 Kb. compressed to 33.04 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.48%)]