• Đăng ký tham dự lễ trao giải VADC 2013 .

  Thưa các bạn !
  Lễ trao giải VADC 2013 là dịp để chúng ta hội ngộ được những tài năng thủy sinh trên khắp mọi miền đất nước để cùng nhau tôn vinh những thành quả đạt được trong cuộc thi này . Sự góp mặt của tất cả các bạn dự thi , những bạn yêu thích thủy sinh trên mọi miền đất nước đều đem đến sự khích lệ tinh thần lớn lao cho những cá nhân đã đoạt giải . Ban tổ chức VADC 2013 rất vinh dự được đón chào tất cả các bạn quan tâm và tham dự sự kiện sắp tới !
  Như đã có thông báo trước về địa điểm tổ chức trong chủ đề này :
  http://www.aquabird.com.vn/forum/sho....php?t=117973=
  Ban tổ chức quyết định thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao giải VADC 2013 :
  TEE Cafe là địa điểm tổ chức sự kiện năm nay - quán khá rộng và có một phòng lớn trang bị máy chiếu . máy điều hòa phù hợp cho sự kiện 40 đến 50 người tham gia .
  Chi tiết về quán này : http://diadiemanuong.com/home/f43/te...g-ngoan-21160/
  TEE Cafe - 271/9 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Phú Nhuận, TP. HCM
  Tel: 08 3999 0101  - Ngày tổ chức : ngày 8 / 3 / 2014 .
  - Thời gian : 13h30 đến 16h30 Tiến hành công bố hình ảnh và trao giải thưởng VADC 2013 . Sau thời gian này nếu còn các hoạt động nào khác chúng ta trả lại phòng hội nghị và chuyển ra không gian bên ngoài cũng khá rộng rãi .
  - Thức uống + tiệc ngọt do BTC tài trợ . Tuy nhiên BTC vẫn tiếp nhận quỹ ủng hộ tự nguyện từ các bạn tham gia buổi lễ . Quỹ VADC thu được này sẽ được công khai ở cuối buổi lễ .
  - Thành phần tham dự : Ban giám khảo Việt nam , các thành viên đoạt giải ...

  - Các chương trình tiếp theo buổi lễ sẽ được cập nhật triong thời gian tới .
  Thân mời các bạn tiếp tục đăng ký danh sách và số lượng người tham dự trong chủ đề này . Đối với các thành viên mới chưa tham gia các sự kiện tương tự thì xin vui lòng cho biết địa chỉ email hoặc PM cho mình số điện thoại liên lạc để tiện liên hệ khi cần thiết .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Đăng ký tham dự lễ trao giải VADC 2013 . started by truongthinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 40.62 Kb. compressed to 37.67 Kb. by saving 2.95 Kb. (7.26%)]