• Hồ cá Koi sân vườn Ciputra

  Sân vườn của người bạn trước đây âm u ẩm thấp và không hợp lý. Thảm cỏ không thể phát triển tốt cũng giống như tình trạng chung ở các biệt thự miền Bắc do cường độ sáng không đủ. Thiết kế hồ cá không có hệ lọc nên chất lượng nước rất kém, không thể nuôi cá cho đẹp. Chủ nhà muốn có sân vườn mới thoáng đãng, có hồ cá Koi để thư giãn sau mỗi buổi chiều về.
  TungLam Garden đã thiết kế lại sân vườn này lấy hồ cá Koi làm trung tâm. Những cây lớn có sẵn được tận dụng giữ lại nhưng có sự điều chỉnh để hợp lý hơn. Công trình kéo dài không ngờ sau 30 ngày mới hoàn thành. Trong đó mất 6 ngày thứ bẩy và chủ nhật không được phép thi công theo quy định của Ban quản lý và nhất là chuỗi ngày mưa lê thê bất thường trong tháng 5 vừa rồi ở Hà Nội. Sau 30 ngày với 18 ngày thi công thực tế công trình Hồ cá Koi sân vườn Ciputra đã hoàn thành.
  TungLam Garden trân trọng giới thiệu sân vườn này.

  *Phối cảnh thiết kế sân vườn hồ Koi Ciputra
  *Hiện trạng sân vườn biệt thự Ciputra :

  Hồ cá cũ thiết kế không hợp lý, kém nổi bật.  Thảm cỏ thiếu sáng thường xuyên phải thay, sau đó đã phải thay bằng thảm Mạch môn nhưng khả năng giữ đất khi trời mưa rất kém, làm bẩn đường và sân.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hồ cá Koi sân vườn Ciputra started by tunglam View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.09 Kb. compressed to 31.78 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.78%)]