• DIY thiết bị làm sạch váng - Dễ làm, tiết kiệm, hiệu quả

  Sở dĩ tôi dùng từ "Thiết bị làm sạch váng" vì không muốn mọi người hiểu nhầm là chiếc lọc váng thông thường chúng ta thường lắp vào đầu hút của máy lọc.
  Thật khó chịu khi bể có nhiều váng trên mặt nhưng nhiều người lại không thích dùng chiếc lọc váng thông thường vì nó chiếm nhiều diện tích trong bể, đặc biệt là các bể có kích thước nhỏ.
  Bản thân tôi đã có mặt trong nhiều buổi chụp ảnh bể dự thi, khi mọi thứ sẵn sàng, bể đã làm sạch và lọc được tháo ra. Nhưng khi gác đèn và tác nghiệp, bụi từ đèn rơi vào mặt nước khiến cho toàn bộ công sức của bạn như đổ sông đổ bể và mất toi một buổi chụp ảnh để lại lắp lọc vào chạy...lúc đó thiết bị này sẽ là một cứu cánh.
  Cần nói ngay là thiết bị làm sạch váng này không phải do tôi tự nghĩ ra, ý tưởng làm nó chỉ đến khi tôi được xem một đoạn video clip giới thiệu về sản phẩm mới của ADA - VUPPA-I.
  Với tiêu chí dễ làm, tiết kiệm, tiện lợi và hiệu quả tôi đã bắt tay vào chế một chiếc đảm bảo mọi tiêu chí đó và chỉ cần 5 phút làm việc (hoặc lâu hơn nếu bể lớn hơn) là bạn đã có một mặt nước long lanh sạch bong và có thể nhấc thiết bị ra khỏi bể.
  Ai cũng có thể làm được, chỉ cần chi phí mua máy bơm loại 2W hoặc 2.5W (Atman 301): 50-80K, rất tiện lợi và hiệu quả thì không thua kém hàng xịn.
  Nếu bạn nào cần một thiết bị thẩm mỹ hơn, các bạn có thể thay vật liệu bằng các loại khác đẹp hơn như ống pvc....sau này nếu có thời gian tôi sẽ tiếp tục giới thiệu...
  Sau đây mời các bạn xem clip và chúc các bạn thành công!

  http://www.youtube.com/watch?v=LbVm_Nlplkg

  http://www.youtube.com/watch?v=X8Ash9t13SE
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: DIY thiết bị làm sạch váng - Dễ làm, tiết kiệm, hiệu quả started by VKN View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.04 Kb. compressed to 32.73 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.59%)]